ประโยชน์ของสัญญา Corporate

เราขออธิบายรายละเอียดเกี่ยวกับประโยชน์ที่คุณจะได้รับเมื่อบริษัทของคุณทำสัญญา Corporate
 

ลดราคาค่าบัตรโดยสาร

ลดค่าบัตรโดยสารของ KLM และพาร์ทเนอร์ โดยขึ้นอยู่กับข้อตกลงที่ทำร่วมกัน ซึ่งโดยทั่วไปแล้ว บินเที่ยวบินมาก เท่ากับยิ่งลดมาก!

 
 

ข้อมูลการจัดการที่อ้างอิงได้ง่าย

เราจะส่งรายการบัตรโดยสารที่คุณใช้เดินทางให้เป็นประจำ นอกจากนี้ Corporate Account Manager ของ KLM จะติดตามธุรกรรมต่างๆ และนำเสนอคำแนะนำว่าคุณควรปรับเปลี่ยนบริการที่ใช้อยู่หรือไม่

 
 

การทำจองที่สะดวกและง่ายดาย

คุณสามารถจองเที่ยวบินได้โดยตรงผ่านเว็บไซต์บัญชี KLM สำหรับ Corporate โดยใช้หมายเลขรหัสประจำตัวบริษัทลูกค้า (OIN) ซึ่งก็คือหมายเลข BlueBiz คุณไม่จำเป็นต้องโทรถามเที่ยวบิน ข้อมูลทั้งหมดจะปรากฏที่หน้าจอของคุณ คุณสามารถเข้าถึงบริการออนไลน์ของ KLM และพาร์ทเนอร์ทั้งหมด เช่น การเช็คอินทางอินเทอร์เน็ตหรือการติดตามข้อมูลการจองออนไลน์

 
 

โซลูชั่นการชำระเงินที่ใช้ง่ายสำหรับลูกค้า

ตัวเลือกต่างๆ ในการชำระเงินช่วยให้คุณและเพื่อนร่วมงานจัดการค่าใช้จ่ายในการเดินทางและการรับรองได้อย่างง่ายดายและมีประสิทธิภาพ คลิกที่นี่สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม 
 
 

บริการที่สะดวกสบายและระดับพรีเมียม

นอกเหนือจากประโยชน์จากสัญญาแบบ Corporate คุณยังได้ประโยชน์จากโปรแกรมสะสมไมล์ Flying Blue ไมล์ Flying Blue สามารถแลกเป็นตั๋วฟรีและประโยชน์อื่นๆ

ข้อมูลเกี่ยวกับบริการธุรกิจอื่นๆ สามารถดูได้ทางเว็บไซต์ KLM ในแถบเมนูเดียวกับบัญชีแบบ Corporate ของ KLM

 
 

ยังมีอีกมากมาย! รูปบริษัทของคุณ

KLM มอบโอกาสพิเศษในการโฆษณา ให้คุณได้สร้างโปรไฟล์บริษัทให้ผู้อ่านได้รู้จักอย่างกว้างขวาง ตัวอย่างนิตยสาร Flying Blue หรือ Holland Herald ซึ่งเป็นนิตยสารบนเครื่องของ KLM คุณสามารถลงโฆษณาหรือข้อมูลโฆษณาทางนิตยสาร ในราคาพิเศษ สำหรับรายละเอียด โปรดสอบถาม Account Manager ของ KLM