วิธีที่ง่ายที่สุดในการตอบแทนบริษัทของคุณ

BlueBiz เป็นโปรแกรมสิทธิประโยชน์สำหรับ Corporate จาก Air France และ KLM เมื่อคุณลงชื่อสมัครใช้ฟรี บริษัทของคุณสามารถเริ่มรับ Blue Credit บนเที่ยวบินของ Air France, KLM และสายการบินพาร์ทเนอร์ของเรา
 

การรับ Blue Credit

ทุกครั้งที่คุณจองเที่ยวบิน Air France, KLM หรือสายการบินพาร์ทเนอร์ เพื่อเดินทางไปติดต่อทางธุรกิจ บริษัทของคุณจะได้รับ Blue Credit สมาชิกโปรแกรมสะสมไมล์, Flying Blue หรือ SkyMiles จะยังได้รับไมล์ไปพร้อมๆ กันด้วย

การรับ Blue Credit
 

การใช้ Blue Credit

Blue Credit หนึ่งคะแนนมีค่าเท่ากับหนึ่งหน่วยของสกุลเงินท้องถิ่นของคุณ ตัวอย่างเช่น Blue Credit หนึ่งคะแนนมีค่าเท่ากับหนึ่งยูโรสำหรับบริษัทในยุโรปส่วนใหญ่ เว้นแต่ว่ามีการขายตั๋วหรือการอัปเกรดในสกุลเงินอื่นในตลาดของคุณ Blue Credit เหมือนเงินสด ที่คุณสามารถใช้ Blue Credit เพื่อซื้อตั๋วหรือการอัปเกรดไปยังปลายทางต่างๆ ในเครือข่ายเส้นทางทั่วโลกของเรา

การใช้ Blue Credit ของคุณ

 

เข้าร่วมโปรแกรม BlueBiz!

คุณสามารถเข้าร่วมโปรแกรม BlueBiz ได้ฟรีเพียงไม่กี่คลิก เมื่อคุณลงชื่อสมัครใช้ ระบบจะขอให้คุณแต่งตั้งตัวแทนผู้ติดต่อสำหรับโปรแกรม BlueBiz เพื่อจัดการบัญชีของบริษัทคุณ

 

การเป็นสมาชิก BlueBiz น่าสนใจยิ่งขึ้นกว่าเดิม!

KLM ให้บริการโบนัสพิเศษ เพื่อตอบแทนสมาชิก BlueBiz ที่เดินทางเป็นประจำ กล่าวง่ายๆ คือ หากคุณหรือเพื่อนร่วมงานตัดสินใจที่จะเช็คอินกระเป๋าในเที่ยวบินธุรกิจภายในยุโรป คุณไม่จำเป็นต้องชำระค่าธรรมเนียมกระเป๋าเพิ่มเติม! ข้อเสนอนี้ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายให้บริษัทของคุณ 15 ถึง 30 ยูโรสำหรับเที่ยวบิน (เที่ยวเดียว) แต่ละเที่ยว

คุณต้องทำตามกฎเพียงข้อเดียวเท่านั้น: อย่าลืมระบุหมายเลข BlueBiz ในการจองทุกๆ ครั้งของคุณ!