เกี่ยวกับการรับแต้ม

เมื่อใดก็ตามที่คุณจองเที่ยวบินธุรกิจกับ Air France, KLM หรือสายการบินพาร์ทเนอร์ เพียงแสดงหมายเลข BlueBiz และบริษัทของคุณจะได้ Blue Credits
 

รับผลตอบแทนที่ดีขึ้นจากการเดินทางในชั้นธุรกิจ

คุณจะได้รับ Blue Credits เมื่อบินกับ Air France, KLM หรือสายการบินพาร์ทเนอร์ (ตั๋วที่ออกด้วยสต็อกตั๋ว 074, 057 หรือ 006) Blue Credits เท่ากับหนึ่งหน่วยของสกุลเงินประเทศท้องถิ่นและสามารถใช้ซื้อตั๋วสำหรับพนักงานในบริษัทได้ ยิ่งคุณเดินทางมาก ก็ยิ่งประหยัดมาก!

 

การรับแต้มทำได้ง่ายๆ

คุณจะได้รับ Blue Credits จากตั๋วหรือการอัปเกรดที่ซื้อในประเทศที่คุณลงทะเบียนบัญชี BlueBiz แค่แสดงหมายเลข BlueBiz ทุกครั้งที่ทำการจอง คุณจะได้รับ Blue Credits นอกเหนือจากไมล์ที่ได้จาก Flying Blue หรือ SkyMiles ซึ่งหมายถึงประโยชน์ของบริษัทและของคุณด้วย

การรับ Blue Credit

 

คืนทันที

เมื่อเดินทางเสร็จสิ้นแล้ว จะมีการคำนวณ Blue Credits และมอบเครดิตให้กับบัญชีของบริษัทคุณ Blue Credits สามารถใช้ได้อย่างน้อยถึงสิ้น 2 ปีปฏิทิน ตัวอย่างเช่น Blue Credits ที่ได้รับในเดือนมิถุนายน 2011 จะสามารถใช้ได้ถึง 31 ธันวาคม 2013

 

แจ้งบริษัทตัวแทนจำหน่ายบัตรโดยสารของคุณ

แจ้งบริษัทตัวแทนจำหน่ายบัตรโดยสารของคุณ แจ้งบริษัทตัวแทนจำหน่ายบัตรโดยสารของคุณเกี่ยวกับการเป็นสมาชิก BlueBiz เพื่อให้มั่นใจว่าในทุกการจองของคุณ บริษัทจะได้รับ Blue Credits

ดูที่นี่สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม