โปรแกรมสำหรับบริษัททั้งหมด

เดินทางไปติดต่อทางธุรกิจกับ Air France และ KLM พร้อมรับดีลที่ดีที่สุด ไม่ว่าคุณต้องการอะไร Air France และ KLM สามารถให้บริการโซลูชันอันหลากหลาย ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะ.

BlueBiz โดย Air France และ KLM

ลงทะเบียน BlueBiz โดย Air France และ KLM แล้วรับเที่ยวบินฟรีให้กับบริษัทของคุณ ทุกๆ เที่ยวบินที่พนักงานบริษัทของคุณเดินทาง บริษัทคุณจะได้รับ Blue Credit ซึ่งสามารถแลกเป็นเที่ยวบินฟรีเพื่อไปยังปลายทางต่างๆ ของเราในเครือข่ายทั่วโลก ทั้งง่ายและฟรี

BlueBiz โดย AIR FRANCE และ KLM

การทำ Corporate Contract สำหรับการเดินทาง

เมื่อคุณเดินทางมาก คุณจะได้รับดีลที่ดียิ่งขึ้นสำหรับบริษัทของคุณ พร้อมทั้งการทำสัญญาสำหรับการเดินทางขององค์กรที่ออกแบบมาโดยเฉพาะ เป็นวิธีที่ได้ประโยชน์ทั้งสองฝ่ายเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของการวางงบประมาณการเดินทาง

อ่านข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับสิทธิประโยชน์

โซลูชันระดับโลกสำหรับ Corporate

วันนี้องค์กรหลายแห่งกำลังก้าวตามความท้าทายสู่ยุคโลกาภิวัตน์ โดยรวบรวมขั้นตอนการจัดการการเดินทางทั่วโลกไว้ที่ศูนย์กลางภายใต้ข้อตกลงทางพาณิชย์ฉบับเดียว กล่าวโดยสรุปคือ Air France KLM และ Delta ให้บริการโซลูชันการจัดการการเดินทางแบบมีศูนย์กลางการติดต่อจุดเดียว เพื่อช่วยให้มีการควบคุมข้อกำหนดการเดินทางทั่วโลกได้มากขึ้น โดยมีประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น และได้รับการประหยัดต้นทุนสูงสุด

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโซลูชันทั่วโลก

SkyBonus

Delta SkyBonus rewards your company with the power of the world’s best corporate loyalty program. In North America, Air France and Alitalia team-up with joint-venture partners KLM and Delta and officially become members of SkyBonus. The extensive worldwide networks of all four carriers offers small to mid-sized companies (SMEs) increased earning opportunities and expanded award options.

Read more about SkyBonus