KLM Royal Dutch Airlines KLM Royal Dutch Airlines

เหตุผลที่ควรบินกับ KLM

เราทำดีที่สุดทุกๆ วันเพื่อเป็นสายการบินที่คุณโปรดปราน ค้นหาข้อมูลว่าเหตุใดนักเดินทางจึงกลับมาใช้บริการของเราอีก
Direct flights around the globe

เที่ยวบินตรงทั่วโลก

เราบินตรงไปยังปลายทางกว่า 150 แห่งทั่วโลก เพียงนั่งเอนหลังให้สบาย เราจะพาคุณไปถึงที่หมายที่ต้องการเอง!


24/7 social media icon

บริการทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงบนโซเชียลมีเดีย

หากมีคำถาม คำขอ หรือไม่อยากพลาดว่า KLM มีอะไรใหม่ๆ เราคอยพร้อมตอบคำถามตลอดเวลาทั้งใน Facebook, Messenger, Twitter, WhatsApp, WeChat และ KakaoTalk

เพียงแค่ ‘ถูกใจ’ หรือติดตาม KLM หรือโพสต์ หรือทวิตคำถามของคุณในภาษาใดๆ เหล่านี้: ดัตช์ อังกฤษ สเปน เยอรมัน โปรตุเกส อิตาลี จีน ญี่ปุ่น ฝรั่งเศส และเกาหลี

KLM - Convenient times

ตารางบินที่เหมาะสม

กำหนดการเดินทางของคุณด้วยเวลาขาเข้าและขาออกที่สะดวกสบายมากที่สุด บินไปร่วมการประชุมทางธุรกิจของคุณ ณ เวลาที่เหมาะสม หรือทำให้การหยุดพักสุดสัปดาห์ของคุณดีที่สุด เที่ยวบินของเราเหมาะกับตารางเวลาของคุณอย่างที่สุด
Name change eraser icon

สะกดชื่อผิด ไม่มีค่าใช้จ่าย

จองเที่ยวบินผ่าน KLM.com  และพบว่าสะกดชื่อบนตั๋วของคุณผิดใช่หรือไม่ เราไม่เรียกเก็บเงินสำหรับเรื่องผิดพลาดที่เกิดขึ้นได้ เพียงติดต่อเราผ่านสื่อสังคมออนไลน์เพื่อแก้ไขชื่อของคุณ โปรดตรวจสอบว่ามีการแก้ไขภายในเวลาอย่างน้อย 24 ชั่วโมงก่อนที่การเช็คอินเที่ยวบินแรกของคุณจะเริ่มต้นขึ้น
cloud and rain

สภาพอากาศไม่เป็นใจใช่หรือไม่ เราจะดูแลคุณเอง

หากการเดินทางของคุณมีหิมะ พายุ หรือสภาวะทางธรรมชาตอื่นๆ เข้ามาแทรกแซง คุณสามารถวางไจได้ ประการแรก คุณจะได้รับแจ้งทันทีทางโทรศัพท์ หรืออีเมลสำหรับการเปลี่ยนแปลงหรือการยกเลิกเที่ยวบิน ต่อมา เราจะจองเที่ยวบินเที่ยวแรกที่มีที่นั่งว่างให้แก่คุณในทันที ทันทีที่เราพบที่นั่งว่าง เราจะติดต่อคุณอีกครั้งเกี่ยวกับตารางเที่ยวบินใหม่ของคุณ โดยทั่วไป เราจะคอยช่วยเหลือหากคุณต้องการเปลี่ยนแปลง หรือหากคุณมีคำถามอื่นใดก็ตาม

หากเที่ยวบินใหม่ของคุณไม่ได้ออกเดินทางในวันเดียวกัน เราจะไม่ปล่อยให้คุณต้องดูแลตัวเองแน่นอน เรามุ่งมั่นที่จะทำให้คุณสะดวกสบาย ตั้งแต่จัดหากาแฟสักแก้วไปจนถึงที่พักโรงแรม

24 hours  to cancel icon

ยกเลิกได้ใน 24 ชั่วโมง

จองดีลนั้นไปเลย! หากคุณเปลี่ยนแผนหรือเปลี่ยนใจภายใน 24 ชั่วโมง คุณสามารถยกเลิกการจอง และเราจะคืนเงินให้คุณอย่างแน่นอน! เราจะไม่เรียกเก็บเงินค่าธรรมเนียมการจัดการมาตรฐานด้วยซ้ำ

ขอเงินคืนได้ภายใน 24 ชั่วโมงหลังการจอง

คุณต้องการเวลาไตร่ตรองเพิ่มเติมเกี่ยวกับการซื้อโดยไม่ต้องกังวลว่าราคาจะสูงขึ้นหรือไม่ คุณสามารถเลือกตัวเลือกเที่ยวบินและค่าโดยสารเอาไว้เพื่อตัดสินใจในภายหลังได้โดยมีค่าธรรมเนียมเล็กน้อย เรารับประกันราคานี้ คุณจึงสามารถตัดสินใจภายหลังได้

Flying Blue gift icon

บินมาก รับสิทธิประโยชน์มาก

การเป็นสมาชิก Flying Blue ให้อะไรคุณมากมาย ทุกครั้งที่คุณเดินทางกับ KLM และเที่ยวบินพาร์ทเนอร์ คุณจะได้รับไมล์ คุณสามารถใช้ไมล์แลกเที่ยวบินรางวัลและตัวเลือกเสริมมากมาย รวมถึงผลิตภัณฑ์ และบริการเพื่อความสะดวกสบายต่างๆ นอกจากนี้ ยิ่งคุณบินบ่อย คุณจะได้เลื่อนไปยังระดับสมาชิกถัดไปได้เร็วขึ้น ไม่ว่าจะเป็น Silver, Gold และ Platinum ซึ่งหมายถึบการรับสิทธิพิเศษเพิ่มเติมยิ่งขึ้นไปอีก

โปรแกรม Flying Blue ได้รับรางวัล 2014 Freddie Awards จำนวน 4 รางวัล หนึ่งในนั้นคือ "โปรแกรมแห่งปี" "เฟรดดี้ส์" เป็นรางวัลที่มอบทุกปีให้แก่โปรแกรมตอบแทนลูกค้าที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวโดยนักเดินทางและผู้เชี่ยวชาญด้านการท่องเที่ยว