นโยบายคุกกี้ของ KLM

ทุกสิ่งที่คุณต้องการรู้เกี่ยวกับการใช้คุกกี้ของ KLM.com

คุกกี้คืออะไร

คุกกี้เป็นไฟล์ข้อมูลขนาดเล็กที่ได้รับการดาวน์โหลดลงในอุปกรณ์ของคุณโดยเว็บไซต์ที่คุณกำลังเยี่ยมชม ครั้งต่อไปที่คุณเยี่ยมชมเว็บไซต์เดียวกัน คุกกี้จะตรวจสอบว่าเว็บไซต์จดจำอุปกรณ์ของคุณได้ โดยการใช้คุกกี้และเทคโนโลยีที่คล้ายคลึงกัน เช่น พิกเซลแท็ก / บีคอนส์และสคริปต์ ('คุกกี้') เว็บไซต์นี้สามารถบันทึกข้อมูลเกี่ยวกับการเข้าชมและผู้เข้าชมได้ เราวางคุกกี้บางตัวบนเว็บไซต์ของเราเอง ขณะเดียวกันคุกกี้อื่นๆ ได้รับการวางโดยบุคคลที่สาม คุกกี้บุคคลที่สามอาจเก็บข้อมูลนอกเว็บไซต์ของเราด้วยเช่นกัน

คุกกี้สามารถนำไปใช้เพื่อทำให้การเยี่ยมชมเว็บไซต์เป็นส่วนตัวมากขึ้น เช่น โดย

 • การแสดงการตั้งค่าการนำทางที่เกี่ยวข้อง
 • การจดจำความชื่นชอบของผู้เยี่ยมชม
 • การปรับปรุงประสบการณ์ของผู้ใช้โดยรวมและ
 • การจำกัดจำนวนของโฆษณาที่แสดง
 

การใช้งานคุกกี้ของ KLM

หากคุณคลิก 'ตกลง' เมื่อมีข้อความแจ้งเกี่ยวกับคุกกี้ปรากฏขึ้น ถือว่าคุณยินยอมให้ติดตั้งและใช้คุกกี้สำหรับ klm.com และโดเมนย่อยที่เกี่ยวข้อง เช่น shop.klm.com KLM ใช้ข้อมูลซึ่งได้เก็บผ่านคุกกี้เพื่อวัตถุประสงค์ต่างๆ ตามที่ระบุในนโยบายความเป็นส่วนตัวของ KLM.
 

KLM.com ใช้งานคุกกี้สามประเภทด้วยกัน

คุกกี้สำหรับฟังก์ชั่นการทำงาน
คุกกี้เหล่านี้เป็นคุกกี้ซึ่งเอื้อให้ผู้ใช้สามารถดู KLM.com ใช้ฟังก์ชั่นต่างๆ บนเว็บไซต์ และได้รับการเข้าถึงส่วนที่มีการรักษาความปลอดภัยของคุกกี้ ข้อมูลที่เก็บผ่านคุกกี้เหล่านี้จะไม่ใช้เพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาด หากไม่อนุญาตการใช้งานของคุกกี้ประเภทนี้ จะก่อให้เกิดผลต่อเนื่องดังต่อไปนี้

 • จะไม่สามารถใช้งานส่วนต่างๆ หลายส่วนของ KLM.com ได้
 • KLM สามารถจัดหาการบริการให้แก่ผู้ใช้ได้น้อยลง
 • KLM จะไม่สามารถจดจำการทำงานสำหรับการไม่ใช้หรือไม่แสดงฟังก์ชั่นที่เฉพาะเจาะจงที่คุณชื่นชอบได้

คุกกี้สำหรับวิเคราะห์
คุกกี้เหล่านี้ช่วย KLM ในการปรับปรุงเว็บไซต์ คุกกี้เก็บข้อมูลเกี่ยวกับวิธีที่ผู้เยี่ยมชมใช้ KLM.com ซึ่งรวมทั้งข้อมูลเกี่ยวกับเพจที่ถูกเยี่ยมชมมากที่สุด หรือจำนวนข้อความแสดงข้อผิดพลาดที่ปรากฏ คุกกี้ WebAnalytics เป็นตัวอย่างหนึ่งของคุกกี้ประเภทนี้

คุกกี้สำหรับการตลาดและอื่นๆ
คุกกี้สำหรับการตลาดถูกวางไว้โดยทั่วไปที่ KLM.com โดยเครือข่ายการโฆษณา เครือข่ายเหล่านี้เป็นบริษัทที่มีบทบาทเป็นตัวกลางระหว่าง KLM กับโฆษณา คุกกี้เหล่านี้ถูกใช้เพื่อ

 • แสดงโฆษณาเฉพาะบุคคลที่เกี่ยวข้องหรือข้อเสนอผ่านสื่อทุกประเภท (เช่น อีเมล โซเชียลมีเดีย และแบนเนอร์โฆษณา) ขึ้นอยู่กับการเยี่ยมชมและพฤติกรรมการคลิกไปยัง KLM.com ของคุณ
 • การจำกัดจำนวนครั้งของการแสดงแต่ละโฆษณา
 • การวัดความมีประสิทธิผลของแคมเปญการโฆษณา
 • สร้างการเชื่อมโยงกับโซเชียลมีเดีย ดังนั้นคุณจะได้รับการจดจำเมื่อคุณประสงค์จะใช้โซเชียลมีเดียผ่าน KLM.com

เชิญดู ที่นี่ เพื่ออ่านรายการคุกกี้ที่ถูกรวมอยู่ในคุกกี้ประเภทต่างๆ ที่กล่าวถึงในข้างต้นและที่ KLM ใช้

 

การปรับการตั้งค่าคุกกี้และการลบคุกกี้

คุณสามารถปรับการตั้งค่าเบราว์เซอร์เพื่อลบคุกกี้ของเราหรือคุกกี้ที่บุคคลที่สามติดตั้งให้ได้ และคุณสามารถปรับการตั้งค่าเบราว์เซอร์เพื่อป้องกันเว็บไซต์ต่างๆ ตั้งค่าคุกกี้หรือป้องกันคุกกี้จากบุคคลที่สามได้ทั้งหมด หากคุณป้องกันไม่ให้เราติดตั้งคุกกี้บางประเภท คุณอาจใช้งานบางฟังก์ชันไม่ได้ หรือบางส่วนของเว็บไซต์อาจไม่แสดงผล ดูวิธีการตั้งค่าสำหรับเบราว์เซอร์ต่างๆ ต่อไปนี้

 

เพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้

‘Your Online Choices’ (www.youronlinechoices.com ) เป็นเว็บไซต์ที่อุตสาหกรรมการโฆษณาทางอินเตอร์เน็ตเป็นผู้นำเสนอ ซึ่งประกอบด้วยข้อมูลเกี่ยวกับ ‘การโฆษณาเชิงพฤติกรรม’ ‘ความเป็นส่วนตัวทางออนไลน์’ และตัวเลือกเพื่อยกเลิกการรับบริการ

หากนโยบายคุกกี้หรือคุกกี้ที่ติดตั้งไว้เปลี่ยนแปลงไป เราจะปรับนโยบายและรายการคุกกี้ที่ติดตั้งไว้เสียใหม่

เวอร์ชันล่าสุดของนโยบายคุกกี้ลงวันที่ 14 พฤษภาคม 2018