สิ่งที่คุณควรทราบเกี่ยวกับไมล์

โปรแกรมตอบแทนลูกค้าจะให้รางวัลสมาชิกด้วยคะแนนบางประเภท ที่ Flying Blue เราจะเรียกว่า "ไมล์" เช่นเดียวกับไมล์ที่ใช้วัดระยะทางระหว่างสถานที่ ซึ่งยิ่งคุณเดินทางไกลและบ่อยเท่าไหร่ คุณก็จะยิ่งได้รับไมล์สะสมมากขึ้นเท่านั้น

Flying Blue พาคุณไปไกลกว่าเดิม

Flying Blue
เพื่อให้สมาชิกของเราได้รับรางวัลตอบแทนมากที่สุด ไม่ใช่เฉพาะระยะทางและความถี่ในการเดินทางเท่านั้นที่จะตัดสินว่า คุณจะได้รับไมล์สะสมที่เพิ่มขึ้น จำนวน Award Miles ที่คุณได้รับสำหรับเที่ยวบิน ก็จะขึ้นอยู่กับชั้นโดยสารและราคาตั๋วโดยสารอีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้น สมาชิก Elite ของเราจะได้รับโบนัส Elite พิเศษ ซึ่งจะให้ไมล์สะสมต่อเที่ยวบินมากยิ่งขึ้น

ตัวอย่างเช่น:

เที่ยวบินคุณจะได้รับ:

ค่าโดยสารต่ำสุดที่มีสิทธิ์ในชั้นประหยัด
ปารีสถึงปราก สำหรับสมาชิก Ivory (เที่ยวเดียว)

187 Level Miles และ 187 Award Miles
ตั๋วชั้นธุรกิจแบบ Full-flex เดินทางจากอัมสเตอร์ดัมถึงนิวยอร์ก สำหรับสมาชิก Gold (เที่ยวเดียว)4,548 Level Miles และ 7,278 Award Miles

ตรวจสอบจำนวนไมล์ที่คุณได้รับ ตามเที่ยวบิน
ตรวจสอบตัวเลือกทั้งหมดในการได้รับไมล์
ตรวจสอบตัวเลือกทั้งหมดในการแลกไมล์
 

ไมล์ 2 ประเภท

Flying Blue ให้คุณได้รับไมล์ 2 ประเภทดังต่อไปนี้ Level Miles และ Award Miles.


Award MilesLevel Miles
Award Miles คือสกุลเงินในโปรแกรม Flying Blue ซึ่งสามารถได้รับและใช้กับ AIR FRANCE, KLM และพาร์ทเนอร์ต่างๆของ Flying Blue {1}ที่ให้บริการทั้งทางอากาศและทางบก{2}คุณจะได้รับ Level Miles จากเที่ยวบินที่ร่วมรายการของ Air France, KLM หรือพาร์ทเนอร์ SkyTeam ของเรา ซึ่งจะนำคุณสู่ระดับสมาชิกที่สูงกว่า โดยให้คุณมีสิทธิ์เข้าถึงสิทธิประโยชน์ สุดพิเศษที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เมื่อคุณมีสิทธิ์ได้รับระดับสมาชิกที่สูงกว่า คุณจะได้รับบัตรสมาชิกใหม่
Validity:
อวอร์ดไมล์ของคุณจะไม่หมดอายุหากคุณโดยสารเที่ยวบินที่มีสิทธิ์อย่างน้อยหนึ่งครั้งทุก ๆ 2 ปี ทั้งนี้

ช่วงที่ใช้ได้:
ตามปฏิทิน เมื่อถึงวันที่ 31 ธันวาคมของทุกปี จะมีการตรวจระดับสมาชิกประจำปี เพื่อดูว่าคุณสามารถรักษาระดับสมาชิกปัจจุบันในปีถัดไปได้หรือไม่ หรือระดับบัตรของคุณอาจต้องถูกลดระดับ สำหรับสมาชิก Ivory จะมีการรีเซ็ตยอด Level Miles ที่คงเหลือให้เป็นศูนย์ สมาชิกที่มีบัตร Silver, Gold และ Platinum จะได้รับสิทธิพิเศษในการโอนยอด Level Miles ทั้งหมดที่ได้เกินจำนวนขั้นต่ำในการเป็นสมาชิกไปยังปีต่อไป ด้วยวิธีนี้ยอดไมล์คงเหลือจะไม่เริ่มนับที่ศูนย์ในวันที่ 1 มกราคม แต่จะเริ่มนับต่อจากยอดเดิม!

 

ถ้าคุณต้องการใช้ไมล์อีกเพียงเล็กน้อย เพื่อเปลี่ยนเป็นรางวัลที่คุณปรารถนา คุณสามารถซื้อไมล์สะสม หรือใช้ Award Miles มอบเป็นของขวัญได้ ซึ่งเป็นวิธีการใช้ไมล์ที่ยอดเยี่ยมและคุ้มค่าอีกวิธีหนึ่ง

คุณไม่สามารถซื้อหรือมอบ Level Miles เป็นของขวัญได้


ข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับระดับและสิทธิประโยชน์
ค้นพบพาร์ทเนอร์ที่มากมายของเรา

 

จัดการไมล์ของคุณ

ทุกครั้งที่คุณได้รับไมล์ หรือแลกใช้ไมล์สะสม ไมล์เหล่านั้นจะเครดิตไปยังหรือหักจำนวนจากยอดไมล์คงเหลือในบัญชีของคุณ ซึ่งระบบจะดำเนินการโดยอัตโนมัติ เพียงคุณแจ้งหมายเลขสมาชิกของคุณทุกครั้งในการทำธุรกรรม

ด้วยหมายเลขสมาชิก Flying Blue และรหัส PIN คุณสามารถดู ข้อมูลส่วนตัว และจำนวนไมล์ส่วนบุคคลเพื่อตรวจสอบจำนวนไมล์ที่คุณแลกใช้ได้ คุณได้รับไมล์สะสมคืนเข้ามาในระบบหรือยัง? คุณสามารถดำเนินการเคลมได้ด้วยตนเองผ่านทางระบบออนไลน์ หรือกรอกแบบฟอร์มอันใดอันหนึ่ง

ตรวจสอบยอดไมล์สะสมคงเหลือของคุณ
อ้างสิทธิ์ไมล์ที่ไม่ได้รับ