ข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับพาร์ทเนอร์ของเรา

จำนวนสายการบินและพาร์ทเนอร์อื่นๆ ที่เพิ่มขึ้นของเราทำให้คุณมีโอกาสรับและใช้ไมล์ได้เสมอในทุกที่ที่คุณไป นอกเหนือจากสิทธิประโยชน์ถาวรที่คุณจะได้รับแล้ว พาร์ทเนอร์ของเราส่วนใหญ่มักจะให้บริการโปรโมชันสุดพิเศษที่ช่วยคุณเพิ่มยอดไมล์คงเหลือได้เร็วยิ่งขึ้น

พาร์ทเนอร์ของเรา

Flying Blue มีเครือข่ายมากกว่า 100 พาร์ทเนอร์ในด้านต่างๆ สำหรับพาร์ทเนอร์ส่วนใหญ่ของเรา คุณจะได้รับไมล์เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์และบริการของพาร์ทเนอร์ สำหรับพาร์ทเนอร์รายอื่นๆ คุณสามารถใช้ไมล์เพื่อซื้อผลิตภัณฑ์ แต่สำหรับบางรายคุณมีตัวเลือกที่จะรับและใช้ไมล์ ดูสิ่งที่พาร์ทเนอร์ของเรามีให้บริการ

 

พาร์ทเนอร์ที่เกี่ยวข้องกับการเดินทาง

Flying Blue ต้องการให้การเดินทางของคุณราบรื่นและคุ้มค่ามากที่สุด เราจึงจับมือกับสายการบินอื่นๆ ตลอดจนโรงแรม บริษัทรถเช่า บริษัทประกันภัย และบริษัทบัตรเครดิตเพื่อดูแลให้คุณได้รับประโยชน์สูงสุดจากการเดินทางในฐานะสมาชิกผู้ทรงเกียรติของเรา
 

พาร์ทเนอร์ด้านไลฟ์สไตล์และการพักผ่อน

ไม่เพียงเท่านี้! เราต้องการให้คุณมีความสุขกับชีวิตให้ถึงที่สุด เรามีบริการสำหรับคุณไม่ว่าคุณจะหลงใหลในเรื่องใด: ขับรถแข่งในสนามแข่ง เยี่ยมชมปารีสโดยมีคนขับรถส่วนตัว พาเพื่อนไปชมภาพยนตร์ หรือเดินช้อป เต็มอิ่มกับกิจกรรมที่ชื่นชอบแถมได้รับไมล์ด้วย คุ้มแบบนี้ไม่มีอีกแล้ว

หากต้องการทราบว่าคุณสามารถรับและใช้ไมล์ได้ที่ไหนบ้าง ดูหน้าเฉพาะสำหรับพาร์ทเนอร์ที่มีรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับพาร์ทเนอร์ของเราและสิ่งที่พาร์ทเนอร์มีให้บริการกับคุณ

ดูหน้าพาร์ทเนอร์ของเรา