เริ่มใช้ไมล์ของคุณ

อะไรดียิ่งกว่าการได้รับ Award Miles ? ก็ต้องเป็นการใช้ไมล์สิ! Flying Blue ให้บริการวิธีแลกใช้ไมล์ได้หลายวิธี ไม่ว่าจะเป็นการแลกเที่ยวบิน โรงแรม รถเช่า และอื่นๆ อีกมากมาย

ใช้ไมล์บนเที่ยวบิน

Colourful shopping bags

Award Miles ช่วยให้คุณสามารถจองตั๋วรางวัลกับ AIR FRANCE, KLM หรือ สายการบินพาร์ทเนอร์ Flying Blue อื่นๆ รายใดรายหนึ่งของเรา จำนวนไมล์ที่คุณต้องใช้จะขึ้นอยู่กับปลายทางของคุณ และอย่าลืมตรวจสอบโปรโมชันพิเศษอยู่เสมอๆ ในส่วน Promo Awards

ดูตั๋วรางวัลทุกประเภท
จองตั๋วรางวัล
จองตั๋วรางวัลกับทรานซาเวียร์ 

Promo Awards
โดยทั่วไป AIR FRANCE และ KLM ให้บริการเที่ยวบินรางวัลที่ถูกเป็นพิเศษไปยังปลายทางต่างๆ ที่เปลี่ยนแปลงไปเรื่อยๆ ดังนั้น โปรดดู Promo Awards ของเราและจองเที่ยวบินโดยใช้จำนวนไมล์ลดลง 50% จากจำนวนที่ต้องใช้แลกตั๋วรางวัลตามปกติ


หากต้องการจอง Promo Award กับ AIR FRANCE, KLM หรือ สายการบินพาร์ทเนอร์รายใดรายหนึ่งของเรา จองเลย!

ใช้ไมล์กับบริการที่เกี่ยวกับเที่ยวบิน

นอกจากการใช้ไมล์เพื่อชำระเงินค่าเที่ยวบิน คุณยังสามารถสั่งซื้อบริการที่เกี่ยวข้องอื่นๆ ได้อีกมากมายโดยใช้ไมล์แลก ความสะดวกสบายเพิ่มเติมระหว่างเที่ยวบิน นำกระเป๋ามาเพิ่ม หรือใช้เวลาผ่อนคลายในห้องรับรองที่สนามบิน เลือกตัวเลือกและชำระเงินด้วยไมล์สำหรับบริการต่างๆ ต่อไปนี้:

รางวัลกระเป๋าเพิ่มเติมพิเศษ
สมาชิก Flying Blue สามารถเช็คอินกระเป๋าเพิ่มเติมพิเศษ จากน้ำหนักกระเป๋ามาตรฐานที่อนุญาต คุณสามารถรับ voucher รางวัลกระเป๋าเพิ่มเติมพิเศษทางออนไลน์ผ่าน My Trip หรือติดต่อศูนย์บริการ Flying Blue

รางวัลอัปเกรด
Upgrade award จะช่วยให้คุณได้เดินทางในชั้นโดยสารที่ดีกว่าชั้นที่คุณจองแต่แรกซึ่งแลกกับไมล์ได้ Upgrade award เหล่านี้สามารถจองได้อย่างง่ายดายผ่านศูนย์บริการ Flying Blue หรือทางออนไลน์ ในวันที่ออกเดินทาง คุณสามารถเตียม Upgrade award ในนาทีสุดท้ายในระหว่างการเช็คอินได้ทั้งผ่านทางออนไลน์หรือที่สนามบิน

เยี่ยมชมหน้าเพจการอัปเกรดด้วยไมล์

เข้าสู่ระบบเพื่อการคำนวณการอัปเกรด

เโปรดจำไว้ว่าการคำนวณการอัปเกรดจะแสดงในภาษาอังกฤษ

พื้นที่พักขากว้างพิเศษ
คุณสามารถซื้อที่นั่งแบบมีพื้นที่พักขากว้างพิเศษโดยใช้ไมล์แลก หรือหากเลือกชำระเงินด้วยเงิน คุณจะได้รับส่วนลด ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับระดับสมาชิกของคุณ

อาหาร A la carte (เมนูพิเศษตามสั่ง)
นอกจากเมนูมาตรฐานของคุณ คุณสามารถเต็มอิ่มไปกับอาหาร à la carte (เมนูพิเศษตามสั่ง) อีกห้าเมนู คุณสามารถสั่งซื้ออาหารพิเศษเหล่านี้โดยชำระเงินเป็นยูโรหรือใช้ Award Miles แลก

การใช้บริการห้องรับรอง
เมื่อเดินทางใน หรือต่อเครื่องกับเที่ยวบินระหว่างประเทศที่ดำเนินการโดย เที่ยวบินของ SkyTeam ในวันเดียวกัน คุณสามารถใช้บริการห้องรับรองที่สนามบินใดก็ได้ทั่วโลก*

*พร้อมให้บริการสำหรับสมาชิก Silver Elite

Economy Comfort
ที่นั่งในโซน Economy Comfort ให้คุณเดินทางอย่างสะดวกสบาย เต็มที่กับพื้นที่บริเวณขาเพิ่มมากขึ้น และการปรับเอนที่นั่งได้มากเป็นสองเท่า

ที่นั่งติดกันสำหรับ 2 คน (Seat in a row of 2)
ในเที่ยวบิน KLM ข้ามทวีปส่วนใหญ่ ผู้โดยสารสามารถซื้อที่นั่งติดกันสำหรับ 2 คน คุณสามารถเพลิดเพลินกับสิทธิประโยชน์ของที่นั่งติดกันสำหรับ 2 คนโดยใช้ไมล์ Flying Blue แลก เมื่อชำระเงินด้วยเงิน คุณจะได้รับส่วนลด ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับระดับสมาชิกของคุณ

การเลือกซื้อสินค้าบนเครื่องบิน
สมาชิกสามารถใช้ไมล์ที่ Flying Blue Store ได้ เมื่อเลือกรางวัลแล้ว คุณจะได้รับ e-voucher ในกล่องข้อความหรือ inbox ที่อีเมลของคุณ ที่คุณสามารถใช้ติดต่อโดยตรงกับแผนกบริการจองของพาร์ทเนอร์ เพื่อดำเนินการซื้อ คุณสามารถเลือกซื้อสินค้าออนไลน์ของร้านค้าต่างๆบนเว็บจำนวนมาก พร้อมรับไมล์สะสมจากการซื้อสินค้าของคุณได้อีกด้วย

ใช้ไมล์กับโรงแรม รถเช่า และผลิตภัณฑ์และบริการอื่นๆ

หากคุณบินไม่บ่อย ไม่ต้องห่วง Flying Blue Store ของเราให้บริการตัวเลือกจำนวนมากในการใช้ไมล์กับการเข้าพักโรงแรม การจ้างรถ ของขวัญ... หรือจะเป็นตั๋วเข้าชมการแข่งขันมาราธอนหรือหรือการขับรถ Ferrari ดีล่ะ? เพียงสำรวจสิ่งที่มีให้บริการ!

ไปที่ Flying Blue Store ของเรา 
สำรวจพาร์ทเนอร์ทั้งหมดของเรา

บริจาคไมล์ให้องค์กรการกุศล

Flying Blue ใส่ใจความสะดวกสบายของคุณ แต่ไม่เพียงเท่านั้น เรายังใส่ใจความเป็นอยู่ที่ดีของผู้อื่นด้วย ดังนั้น เราจึงร่วมมือกับองค์กรการกุศลหลายแห่งเพื่อมอบความช่วยเหลือทั่วโลก และไมล์ของคุณจะช่วยให้เราสามารถช่วยเหลือได้เพิ่มมากขึ้น!


บริจาคไมล์ให้องค์กรการกุศลของ AIR FRANCE 


ดูการคำนวณไมล์สะสมของเรา

คุณจะต้องการไมล์เท่าใด

ใช้ การคำนวณจำนวนไมล์สะสมเพื่อดูจำนวนไมล์สะสมที่คุณต้องการสำหรับเที่ยวบินถัดไปของคุณ

ชมวิดีโอ