เกี่ยวกับจองโรงแรม

พักผ่อนและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้าน! เลือกจากโรงแรมหลายพันแห่งทั่วโลก การเข้าพักโรงแรมของคุณสามารถจัดการได้ง่ายๆ ทางออนไลน์
 

การทำการจอง

คุณสามารถจองโรงแรมได้ทาง KLM.com กับพันธมิตรของเรา Booking.com หรือ Airbnb

เมื่อคุณจองโรงแรม เพียงกรอกปลายทางและวันที่เดินทางเพื่อดูรายการของโรงแรมที่ยังว่าง จากนั้นคุณสามารถจัดเรียงผลการค้นหาตามจำนวนดาว ระยะทาง ความนิยม ค่าธรรมเนียมหรือการให้คะแนนของลูกค้า เพียงเลือกโรงแรมที่ต้องการและกรอกรายละเอียดของคุณ

หลังจากการจอง คุณจะได้รับอีเมลยืนยันพร้อมหมายเลขการจองและข้อมูลติดต่อโรงแรมของคุณ โปรดเก็บข้อมูลเหล่านี้ไว้เพราะอาจต้องใช้ในอนาคต

จองโรงแรม

 

การชำระเงิน

โดยทั่วไปคุณจะชำระเงินค่าเข้าพักเมื่อเดินทางไปถึงโรงแรม คุณต้องใช้บัตรเครดิตเพื่อทำการจองทางออนไลน์ เราจะใช้รายละเอียดบัตรเครดิตของคุณเพื่อการันตีการจองโรงแรมของคุณ

บางโรงแรมจะเรียกเก็บค่ามัดจำส่วนหนึ่งก่อนที่คุณจะเดินทางไปถึง หากคุณจองข้อเสนอพิเศษ โรงแรมอาจเรียกเก็บยอดเต็มล่วงหน้า

เราจะได้รับรายละเอียดบัตรเครดิตของคุณผ่านเซิร์ฟเวอร์ที่ปลอดภัยซึ่งจะเข้ารหัสข้อมูลบัตรเครดิตและข้อมูลส่วนตัวทั้งหมดของคุณ KLM จะไม่เรียกเก็บเงินใดๆ ไปยังบัตรเครดิตของคุณ

คุณสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการที่รวมอยู่ในอัตราค่าห้องพักได้ในข้อมูลเกี่ยวกับห้องพักโรงแรมของคุณ ไม่จำเป็นต้องชำระค่าจองใดๆ ทั้งสิ้น หากมีคำถามเกี่ยวกับการชำระเงิน โปรดติดต่อทางโรงแรมโดยตรง คุณสามารถดูรายละเอียดการติดต่อได้ในอีเมลยืนยันการจองของคุณ

 

การแก้ไขหรือการยกเลิกการจอง

ในการแก้ไขข้อมูลหรือการยกเลิกการจองโรงแรม คุณจะต้องมีหมายเลขการจองของคุณ สามารถดูข้อมูลเหล่านี้ได้ในอีเมลยืนยันของคุณ ในกรณีส่วนใหญ่ การจองโรงแรมสามารถยกเลิกได้ล่วงหน้า 24 ชั่วโมงโดยไม่มีค่าใช้จ่าย

ข้อกำหนดและเงื่อนไขสำหรับการจองโรงแรมจะระบุว่าคุณสามารถแก้ไขหรือยกเลิกการจองได้หรือไม่ สามารถดูเงื่อนไขในการยกเลิกได้ในข้อกำหนดและเงื่อนไขทั่วไปในอีเมลยืนยันของคุณ

แก้ไขหรือยกเลิกการจองโรงแรม