เกี่ยวกับการเช่ารถยนต์

คุณสามารถจองรถเช่าได้ง่ายๆ ทางออนไลน์ เพลิดเพลินไปกับการเดินทางที่ปลายทางของคุณกับพันธมิตรของเรา CarTrawler
 

การจอง

คุณสามารถจัดการการจองรถเช่าของคุณด้วยขั้นตอนง่ายๆ ไม่กี่ขั้นตอนดังนี้:
  • กรอกตำแหน่งที่ตั้งและวันที่ในการเดินทางของคุณ
  • จัดเรียงผลการค้นหาตามราคา หมวดหมู่ ขนาด จำนวนที่นั่ง ความจุสัมภาระหรือจำนวนประตู
  • เลือกรถเช่าและกรอกรายละเอียด
  • ยืนยันการจอง
  • คุณจะได้รับการยืนยันการจองของคุณทางอีเมลพร้อมหมายเลขการจองของคุณ ภายใน 48 ชั่วโมง

เช่ารถยนต์


 

การชำระเงิน

เมื่อจองทางออนไลน์คุณต้องมี บัตรเครดิตหรือเลือกตัวเลือกในการชำระเงินอื่นๆ สำหรับข้อเสนอรถเช่าส่วนใหญ่ คุณสามารถเลือกชำระเงินทันทีหรือชำระเงินเมื่อไปรับรถ
 

การแก้ไขหรือการยกเลิกการจอง

คุณสามารถยกเลิกหรือแก้ไขการจองของคุณผ่าน CarTrawler ดูการจองของคุณที่แท็บ "จัดการการจอง" คุณสามารถยกเลิกหรือแก้ไขการจองได้อย่างง่ายดาย คุณจะได้รับการยืนยันนี้ทางอีเมล
ติดต่อ CarTrawler

 

ข้อกำหนดและเงื่อนไข

คุณต้องมีใบอนุญาตขับขี่ที่ถูกต้องตามกฎหมายมาแล้วอย่างน้อย 1 ปี อายุขั้นต่ำที่สามารถเช่ารถอาจแตกต่างกันไป หากอายุของคุณไม่สามารถเช่ารถที่ปลายทางได้ คุณจะได้รับแจ้งระหว่างขั้นตอนการจอง

หากคุณขับขี่รถเช่าในประเทศอื่นที่ไม่ใช่ประเทศต้นทางที่คุณเช่ารถ จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมพิเศษ ไม่สามารถนำรถเช่าไปยังบางประเทศได้ โปรดติดต่อบริษัทรถเช่าสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

 

ประกันภัย

เมื่อเช่ารถจาก Avis คุณจะได้รับการคุ้มครองที่ครอบคลุมบุคคลที่สามโดยอัตโนมัติ เมื่อได้รับรถเช่า คุณสามารถประกันตนเองเพิ่มเติมสำหรับความเสียหาย การลักขโมย และการบาดเจ็บส่วนบุคคล รวมถึงประกันอื่นๆ ได้ด้วย

 

การคืนพาหนะ

คุณสามารถเลือกสถานที่ส่งรถคืนที่อื่นได้ระหว่างการค้นหา โปรดทราบว่าการจับคู่ตัวเลือกสถานที่รับรถและส่งรถคืนบางแห่งอาจไม่พร้อมให้บริการ