เกมบนมือถือ

KLM มีเกมบนมือถือให้เลือกเล่นสองเกม: เกม Aviation Empire Platinum และ Jets - Papercraft Air-O-Batics ดาวน์โหลดได้ทั้ง iOS และ Android
 

เกม Aviation Empire Platinum

อยากลองเป็นซีอีโอสายการบินของคุณเองไหม ครองน่านฟ้าด้วยเกม3D เชิงกลยุทธ์ ของ KLM ได้ฟรี บน iOS และ Android นับตั้งแต่เครื่องบินลำแรกไปจนถึงเครือข่ายเส้นทางทั่วโลก: มาเป็นผู้เล่นระดับโลกอย่างแท้จริงด้วยการดำเนินธุรกิจสายการบินที่มีกำไร พร้อมดูแลให้ผู้โดยสารพึงพอใจด้วยจุดหมายปลายทางที่เพิ่มมากขึ้นและบริการที่ดียิ่งขึ้น


พัฒนาสนามบินของคุณและซื้อเครื่องบินรุ่นใหม่ล่าสุด รวมทั้งสิทธิ์ในการลงจอดด้วยเครดิตที่ได้รับในเกม หรือจะขยายและปรับแต่งฝูงบินด้วยการซื้อภายในแอพก็ได้เช่นกัน

 
 
 

ดาวน์โหลดเกม Aviation Empire Platinum

ดาวน์โหลดเกม Aviation Empire Platinum สำหรับ iOS และ Android


 
 

เกม Jets – Papercraft Air-O-Batics

เตรียมพร้อม, ระวัง ... บิน! มาเป็นนักบินประจำเครื่องบินกระดาษส่วนตัว แล้วผจญภัยเหินเวหาฝ่าสิ่งกีดขวางในโลกแห่งกระดาษแข็งในกรุงอัมสเตอร์ดัมและนิวยอร์ก

นำเครื่องกระดาษบินผ่านใจกลางเมืองเก่าแห่งอัมสเตอร์ดัม เหินฟ้าเหนือคูคลองประวัติศาสตร์ พร้อมๆ กับหลบรถยนต์ รถรางและเรือต่างๆ หรือจะบินลดเลี้ยวผ่านย่านไทม์สแควร์ที่แสนจอแจแห่งมหานครนิวยอร์ก แล้วรื่มรมย์กับทิวทัศน์ของอนุสาวรีย์เทพีเสรีภาพ 


สะสมเครดิตในเกมแล้วปลดล็อกภารกิจใหม่ๆ สุดเร้าใจ รวมทั้งสกินตกแต่งเครื่องบินกระดาษถึง 25 แบบ หากทักษะการบินเข้าขั้น คุณจะได้เลื่อนชั้นจากนักบินมือใหม่ไปเป็นกัปตัน

 
 
 

ดาวน์โหลดเกม Jets – Papercraft Air-O-Batics

ดาวน์โหลดเกม Jets – Papercraft Air-O-Batics สำหรับ iOS หรือ Android 
 

รองรับเกม Aviation Empire Platinum en Jets

ไม่รองรับเกม Aviation Empire Platinum และ Jets แล้ว ซึ่งหมายความว่า KLM จะไม่อัปเดตหรือเพิ่มฟีเจอร์ใหม่ๆ ในเกมเหล่านี้อีก ทั้งสองแอพจะยังมีอยู่ใน App สโตร์ และ Google Play เพื่อให้ผู้เล่นยังดาวน์โหลดแอพนี้ได้อยู่