ตั๋ว Round the World

บินรอบโลกและไปยังปลายทางทุกแห่งใน wish list ที่อยากไป SkyTeam Round the World Planner ช่วยให้คุณสามารถวางแผนและจองทริปครั้งหนึ่งในชีวิตได้
 

รอบโลก

Tickets to great destinations

เดินทางรอบโลกไม่ว่าเพื่อการทำธุรกิจหรือการพักผ่อนในราคาที่ถูกใจ เลือกบินด้วยตั๋ว Go Round the World ซึ่งมีทั้งหมด 4 แบบ โดยรวมจุดหยุดพัก ได้สูงสุด 15 แห่งในราคาที่ตายตัว!

การรวมเครือข่ายเส้นทางของพาร์ทเนอร์ SkyTeam ทั้งหมด ซึ่งให้บริการปลายทางมากกว่า 1,000 แห่ง ใน 169 ประเทศ ทำให้คุณสามารถเดินทางครอบคลุมเกือบทุกจุดหมายทั่วโลก

ตั๋ว Go Round the World

ระยะทางด้านล่างได้รับการปัดให้เป็นจำนวนเต็ม โปรดใช้ SkyTeam Round the World Planner เพื่อดูระยะทางขั้นต่ำและสูงสุดต่อแพ็กเกจ

ระยะทางรวมจำนวนจุดหยุดพัก
สูงสุด 41,000 กิโลเมตร
(26,000 ไมล์)
สูงสุด 5 แห่ง
สูงสุด 46,000 กิโลเมตร
(29,000 ไมล์)
สูงสุด 15 แห่ง
สูงสุด 53,000 กิโลเมตร
(33,000 ไมล์)
สูงสุด 15 แห่ง
สูงสุด 61,000 กิโลเมตร
(38,000 ไมล์)
สูงสุด 15 แห่ง


ราคาสำหรับตั๋ว Go Round the World จะขึ้นอยู่กับระยะทางและชั้นโดยสาร

คุณเพียงเลือกปลายทางที่ต้องการไปเยี่ยมเยือน ลองใช้ SkyTeam Round the World Planner เพื่อดูความเป็นไปได้ในการเดินทางที่มีมากมาย! จากนั้น จองทางออนไลน์หรือโทรหาเรา และเราจะจัดการการเดินทางรอบโลกให้กับคุณ

ไปที่ SkyTeam Round the World Planner 
ติดต่อเรา

 

แรงบันดาลใจ

หากต้องการทราบสถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับการดำน้ำแบบสคูบา หากต้องการค้นพบสถานที่ทางประวัติศาสตร์ที่เก่าแก่ที่สุดในโลก หรือดื่มด่ำไปกับการเลือกซื้อสินค้าที่แสนเพลินทั่วโลก ตัวอย่างส่วนหนึ่งเพื่อช่วยสร้างแรงบันดาลใจสำหรับการเดินทางทั่วโลกของคุณมีดังนี้:

สุดยอดการเดินทางทางแสนโรแมนติก
จากเกาะที่งดงามสงบสุขและชายหาดบรรยากาศดั่งสรวงสรรค์ไปจนถึงชีวิตยามราตรีในเมืองที่คึกคัก เลือกฉากหลังที่งดงามที่สุดสำหรับสุดยอดการเดินทางแสนโรแมนติก!

ตัวอย่างเช่น: โตเกียว – อัมสเตอร์ดัม – ลอนดอน – ปารีส – เวนิส – โรม – มาดริด – กังกุน – ฮาวานา – ลอสแอนเจลิส – โฮโนลูลู – โตเกียว ในราคา 3,995 ยูโร (460,000 เยน)

ทัวร์ประวัติศาสตร์ยุคโบราณ
ดูสถานที่ชื่อดังที่สุดส่วนหนึ่งที่ "ต้องไปเยือน" พบกับราชวงศ์ญี่ปุ่นและจักรพรรดิ์จีน เยี่ยมชมอารยธรรมโบราณของแถบแปซิฟิกและอเมริกา และค้นพบเรื่องมหัศจรรย์ของมรดกที่สืบทอดกันมา!

ตัวอย่างเช่น: ลอนดอน – ปักกิ่ง – โอซะกะ – โฮโนลูลู – กัวเตมาลา – ลิมา – ลอนดอน ในราคา 2,350 ยูโร (2,100 ปอนด์อังกฤษ)

การเดินทางเยือนชายหาดที่ดีที่สุด
สัมผัสประสบการณ์ชีวิตริมชายหาดทั่วโลก! พบผู้คนในท้องถิ่นที่อาศัยอยู่ในบริเวณสุดขอบระหว่างพื้นดินและทะเล เรียนโต้คลื่น และการอาบแดดผิวแทนยิ่งขึ้น

ตัวอย่างเช่น: อัมสเตอร์ดัม – ไมอามี – กังกุน – โฮโนลูลู – บาหลี – อัมสเตอร์ดัม ในราคา 2,995 ยูโร

 

การเดินทางเพื่อทำธุรกิจรอบโลก

หากธุรกิจทำให้คุณต้องเดินทางไปยังปลายทางต่างๆ รอบโลก ตั๋ว Go Round the World ในราคาตายตัวมีประโยชน์มาก

หากต้องการดูความเป็นไปได้ต่างๆ สำหรับธุรกิจของคุณลองใช้ SkyTeam Round the World Planner 