โครงสร้างค่าโดยสาร

ในชั้นโดยสารแต่ละชั้น เราจำหน่ายตั๋วหลากหลายประเภท หรือชั้นการจองต่างๆ สำหรับเส้นทางภายในยุโรปและสำหรับเที่ยวบินข้ามทวีป

ค่าโดยสารของเรา

เราได้แบ่งค่าโดยสารออกตามชั้นการจองต่างๆ ซึ่งแต่ละชั้นการจองมีเงื่อนไขที่ต่างกันไป ชั้นการจองเหล่านี้ระบุเป็นตัวอักษา เช่น "R" หรือ "Z"

เงื่อนไขอาจแตกต่างกันไปในแต่ละเที่ยวบินและสายที่ให้บริการบิน คุณจะเห็นเงื่อนไขสำหรับเที่ยวบินของคุณระหว่างขั้นตอนต่างๆ ในขณะทำการจองออนไลน์ คุณจำเป็นต้องยอมรับเงื่อนไขเพื่อดำเนินการจองให้เสร็จสิ้น

หากคุณไม่ได้เดินทางทุกเที่ยวบินหรือกลับจากการเดินทางนี้ หรือในลำดับที่ระบุไว้ อาจมีการเรียกเก็บค่าใช้จ่ายพิเศษ

เดินทางภายในยุโรป

เงื่อนไขอาจแตกต่างกันไปในแต่ละเที่ยวบิน โปรดตรวจสอบเงื่อนไขสำหรับการเดินทางในข้อมูลยืนยันการจองทางอีเมลของคุณ

ชั้นการจองระยะเวลา
พำนักขั้นต่ำ
ที่กำหนด
เปลี่ยนแปลง
ได้หรือไม่
ยกเลิก
ได้หรือไม่
อัปเกรด
ด้วยไมล์
ได้หรือไม่
ไมล์
ที่ได้รับ
ชั้นธุรกิจ
Fully Flexible:
J, C, D, I, Z
ไม่ใช่ใช่ไม่250%

สำหรับการเดินทางชั้นประหยัดภายในยุโรป เราเสนอตัวเลือกตั๋วสามประเภทที่เหมาะกับความต้องการส่วนตัวของคุณ

อ่านทั้งหมดเกี่ยวกับตัวเลือกตั๋วของเราสำหรับเที่ยวบินในยุโรป

อ่านทั้งหมดเกี่ยวกับการสะสม Flying Blue ด้วยราคาตั๋วในยุโรปของเรา 

เดินทางข้ามทวีป

สำหรับการเดินทางข้ามทวีป เราขอเสนอค่าโดยสารราคาประหยัดที่สุดในชั้นประหยัดและชั้นธุรกิจ หากต้องการจองตั๋วที่ปรับเปลี่ยนได้มากขึ้น กรุณาติดต่อศูนย์บริการลูกค้า KLM ขอเรียนให้ทราบว่าเงื่อนไขของตั๋วอาจแตกต่างกันไปในแต่ละเที่ยวบิน คุณสามารถตรวจสอบเงื่อนไขสำหรับการเดินทางได้ในระหว่างการจอง ในอีเมลยืนยันการจอง หรือใน My Trip


เดินทางระหว่างยุโรปและสหรัฐอเมริกาหรือแคนาดาใช่ไหม สำหรับการเดินทางชั้นประหยัด เราเสนอตัวเลือกตั๋ว 3 ประเภทที่เหมาะกับความต้องการส่วนตัวของคุณ อ่านรายละเอียดทั้งหมดเกี่ยวกับตัวเลือกตั๋วสำหรับการเดินทางระหว่างยุโรปและสหรัฐอเมริกาหรือแคนาดา


กำลังวางแผนการเดินทางในชั้นประหยัด ระหว่างยุโรปและแคริบเบียน อเมริกากลางหรืออเมริกาใต้ใช่ไหม หากใช่ คุณเลือกจากตัวเลือกตั๋ว 3 ประเภทนี้ได้เช่นกัน อ่านรายละเอียดทั้งหมดเกี่ยวกับตัวเลือกตั๋วสำหรับการเดินทางระหว่างยุโรปและแคริบเบียน อเมริกากลางหรืออเมริกาใต้