ต่อเครื่องไปยังอีกเที่ยวบินหนึ่ง

ที่ Amsterdam Airport Schiphol การต่อเครื่องไปยัง KLM และเที่ยวบิน SkyTeam อื่นๆ เป็นเรื่องง่าย เมื่อต่อเครื่อง คุณสามารถดูรายละเอียดเที่ยวบินและพิมพ์บอร์ดดิ้งพาสที่เครื่องเช็คอินด้วยตนเองในการต่อเครื่อง
 

วิดีโอ "ต่อเครื่องง่ายๆ"

ดูวิดีโอเกี่ยวกับการต่อเครื่องที่ Amsterdam Airport Schiphol (ภาษาอังกฤษเท่านั้น)

 

การต่อเครื่องที่ Amsterdam Airport Schiphol

เมื่อคุณเช็คอินเที่ยวบินแรกของคุณ คุณจะได้รับเอกสารต่างๆ ดังต่อไปนี้:

  • บอร์ดดิ้งพาสสำหรับเที่ยวบินแรกของคุณ
  • บอร์ดดิ้งพาสสำหรับเที่ยวบินต่อเครื่องของคุณ
  • แฟ้มที่บรรจุข้อมูลเกี่ยวกับการต่อเครื่องที่ Amsterdam Airport Schiphol

 

เวลาต่อเครื่องมาตรฐานที่ Amsterdam Airport Schiphol ไปยังเที่ยวบินภายในยุโรปคือ 40 นาที และ 50 นาทีสำหรับเที่ยวบินข้ามทวีป

หากคุณเดินทางไปยัง/จากประเทศในกลุ่ม Schengen และประเทศนอกกลุ่ม Schengen คุณอาจต้องผ่านการตรวจสอบความปลอดภัย และหนังสือเดินทางเพิ่มเติม ซึ่งอาจทำให้คุณต้องใช้เวลาในการต่อเครื่องนานยิ่งขึ้น

หากคุณพลาดเที่ยวบินถัดไปเนื่องจากเวลาไม่เพียงพอ คุณจะได้รับการจองเที่ยวบินอื่นโดยอัตโนมัติ สัมภาระของคุณจะถูกติดป้ายใหม่ และคุณไม่จำเป็นต้องไปรับหรือเช็คอินสัมภาระสำหรับเที่ยวบินใหม่ คุณสามารถดูรายละเอียดเที่ยวบินใหม่และพิมพ์บอร์ดดิ้งพาสใหม่ได้ที่เครื่องเช็คอินด้วยตนเอง

คุณสามารถทำกิจกรรมต่างๆ ได้อีกมากมายหากคุณมีเวลาเหลือที่ Schiphol ดูแผนที่ Schiphol คุณสามารถเลือกซื้อสินค้าที่ศูนย์การค้า See Buy Fly หรือเยี่ยมชม Rijksmuseum Amsterdam Airport Schiphol ซึ่งจัดนิทรรศการถาวรแสดงผลงาน 10 ชิ้น ของยอดศิลปินชาวดัตช์จากยุครุ่งเรืองของประเทศเนเธอร์แลนด์

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ
อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Amsterdam Airport Schiphol


เที่ยวบินจากทวีปเอเชีย: การมาถึงหรือต่อเครื่องที่อัมสเตอร์ดัม 

เมื่อเดินทางมาถึงอัมสเตอร์ดัม ผู้ช่วยที่สามารถสื่อสารภาษาเกาหลี จีน หรือญี่ปุ่นพร้อมต้อนรับและช่วยเหลือหากคุณมีข้อสงสัยใดๆ หากคุณกำลังต่อเครื่องไปยังอีกเที่ยวบินหนึ่ง คุณสามารถใช้เครื่องเช็คอินด้วยตนเองได้ เครื่องเหล่านี้มีให้บริการทั่ว Amsterdam Airport Schiphol และยังให้บริการในภาษาเกาหลี จีน หรือญี่ปุ่นอีกด้วย

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ

 

เครื่องเช็คอินด้วยตนเอง

เมื่อต่อเครื่องที่ Amsterdam Airport Schiphol คุณสามารถดูรายละเอียดเที่ยวบินได้ที่เครื่องเช็คอินด้วยตนเอง เครื่องเหล่านี้มีให้บริการประมาณ 100 เครื่องทั่วสนามบิน ซึ่งรวมถึงที่ทางเข้าของแต่ละ Pier ในการใช้งานเครื่องนี้ เพียงสแกนหนังสือเดินทาง บอร์ดดิ้งพาส หรือบัตรสะสมไมล์

จากนั้นคุณจะได้รับข้อมูลอัปเดตอัตโนมัติเกี่ยวกับเที่ยวบิน ซึ่งรวมถึงเกตที่ออกเดินทาง เวลาขึ้นเครื่อง และเวลาออกเดินทาง คุณยังสามารถเปลี่ยนการกำหนดที่นั่งสำหรับเที่ยวบินถัดไป หรือสั่งซื้อที่นั่งสะดวกสบายพิเศษบนเครื่องหากต้องการ

ในกรณีที่คุณพลาดเที่ยวบิน คุณสามารถดูเที่ยวบินสำรองที่คุณได้รับการจองไว้ให้ที่เครื่องเช็คอินด้วยตนเอง คุณยังสามารถพิมพ์บอร์ดดิ้งพาสใหม่ได้ด้วย หากคุณมีสิทธิ์รับคูปองเครื่องดื่ม หรือมื้ออาหาร เครื่องจะออกคูปองให้คุณโดยอัตโนมัติ 

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ

 

การต่อเครื่องที่ Paris-Charles de Gaulle และลอนดอนฮีทโธรว์

Paris-Charles de Gaulle
สนามบิน Paris-Charles de Gaulle (CDG) เป็นสนามบินที่มีผู้ใช้บริการมากที่สุดแห่งหนึ่งในยุโรป สนามบินแห่งนี้ยังมีอีกชื่อหนึ่งว่า Paris Roissy และตั้งอยู่ 25 กิโลเมตรทางตอนเหนือของปารีส  

Paris-Charles de Gaulle มี 3 เทอร์มินัล:

  • เทอร์มินัล 1 (CDG1) สำหรับขาออกและขาเข้าของเที่ยวบินระหว่างประเทศ ยกเว้นเที่ยวบินของ Air France 
  • เทอร์มินัล 2 (CDG2) สำหรับขาออกและขาเข้าของเที่ยวบิน Air France ทั้งหมดและเที่ยวบินภายในยุโรปของบริษัทสายการบินอื่นๆ
  • เทอร์มินัล 3 (CDG3 หรือ T3) สำหรับขาออกและขาเข้าของเที่ยวบินเหมาลำ


เทอร์มินัลทั้งหมดเชื่อมต่อถึงกันได้ด้วยบริการรถรับส่งฟรี หากคุณเดินทางกับ KLM หรือ Air France คุณจะมาถึงและออกเดินทางจากเทอร์มินัล 2

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Paris–Charles de Gaulle

London Heathrow
สนามบิน London Heathrow (LHR) เป็นสนามบินที่มีผู้ใช้บริการมากที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ซึ่งมีอีกชื่อหนึ่งว่าสนามบิน BAA Heathrow สนามบินนี้มี 5 เทอร์มินัล

หากคุณเดินทางกับ KLM คุณจะมาถึงและออกเดินทางจากเทอร์มินัล 4 จุดเช็คอินจะอยู่ที่ชั้น 1 ของเทอร์มินัล 4 โถงผู้โดยสารขาเข้าอยู่ชั้นกราวด์ของเทอร์มินัล 4

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ สนามบิน London Heathrow

 

การต่อเครื่องที่สนามบินอื่นๆ

สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับการต่อเครื่องที่สนามบินใหญ่แห่งอื่นๆ กรุณาไปที่ลิงก์ต่อไปนี้:

Detroit Metropolitan Airport
Memphis International Airport
Minneapolis-St. Paul International Airport

คู่มือการเดินทางของเรามีข้อมูลเกี่ยวกับสนามบินและปลายทางหลายแห่งทั่วโลก

ไปที่คู่มือการเดินทาง
การต่อเครื่องที่สนามบินในเครือ Sky Team อื่นๆ 

 

SkyPriority

หากคุณเดินทางในชั้นธุรกิจของ KLM หรือเป็นสมาชิก Flying Blue (หรือ SkyTeam) Elite Plus เราจะช่วยให้คุณต่อเครื่องได้เป็นคนแรกๆ ที่เคาน์เตอร์ต่อเครื่อง

เพียงมองหาป้าย SkyPriority สีแดง สำหรับการเดินทางที่ราบรื่นยิ่งขึ้นที่สนามบินต่างๆ ที่ให้บริการเพิ่มขึ้นทั่วโลก

เรายินดีที่จะช่วยเหลือคุณเกี่ยวกับคำถามและคำขอเกี่ยวกับการต่อเครื่องที่ KLM Crown Lounge ใน Amsterdam Airport Schiphol

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ SkyPriority