เกี่ยวกับ KLM

ทุกการเดินทางเริ่มต้นที่สนามบิน และทุกการเดินทางแสนพิเศษก็เริ่มต้นที่ KLM Lounge Crown Lounge ของเราเป็นที่พักส่วนตัวให้คุณได้ผ่อนคลาย ทำงาน หรือพักผ่อน คุณเลือกได้ว่าจะใช้เวลาอย่างไรในเลาจน์ของเรา และคุณจะใช้บริการได้ที่นี่
 

Around the world, various prevention measures are being taken by local authorities to curb the spread of the coronavirus. As a result, lounges could be closed. Please check the latest status of your lounge at the airport.

 
About KLM Lounges


 

KLM Crown Lounge

KLM Crown Lounge ของเราให้บริการพื้นที่ที่เงียบสงบ มีสไตล์ พร้อมมอบความเป็นส่วนตัวและพื้นที่ให้ใช้สอยมากมาย มีอยู่ 1 ห้องที่ Toronto Airport 1 ห้องที่ Houston Airport และ 2 ห้องที่ Amsterdam Airport Schipol ฐานของเรา

Non-Schengen Crown Lounge, Amsterdam Airport Schiphol

ห้องรับรองสาขาใหญ่แห่งนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อผสมผสานความเป็นแบรนด์ของ KLM และวัฒนธรรมของเนเธอร์แลนด์เข้าด้วยกัน เมื่อมาถึงที่นี่ แขกจะพบกับกำแพงแนวตั้งอันงดงามที่มีบ้าน KLM Delft สีน้ำเงินกว่า 1,000 หลังประดับอยู่ คุณจะรู้สึกเหมือนอยู่บ้านในทันที 

ห้องรับรองจัดบริเวณตามธีมหลายธีมเพื่อรองรับความต้องการทุกแบบของคุณ จะทำงานให้เสร็จในบริเวณ The Polder กินดื่มในบริเวณ The City หลับพักผ่อนหรืออาบน้ำในบริเวณ The Sea หรือจะรับชมภาพยนตร์สักเรื่องในบริเวณ The Dutch Mountain ก็ได้ทั้งนั้น ไม่ว่าคุณจะต้องการอะไร ห้องรับรองนี้จะมีให้คุณทุกอย่าง มีสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐาน ได้แก่ บริเวณงดใช้เสียงที่กว้างขวาง เคบินสำหรับนอนพักผ่อน ห้องอาบน้ำ บริเวณเพื่อความบันเทิงและบุฟเฟ่ต์ที่เปลี่ยนเมนูไปตลอดทั้งวัน

อย่าลืมเข้าสู่ระบบของ Lounge Guide ระหว่างการเดินทางของคุณเพื่อจองห้องอาบน้ำหรือเคบินสำหรับนอนพักผ่อนได้ง่ายๆ ทางออนไลน์ นอกจากนี้ คุณยังสามารถขอความช่วยเหลือจากผู้ช่วยส่วนตัวประจำห้องรับรองได้ด้วย เพียงแค่แชร์ตำแหน่งที่ตั้งของคุณ เจ้าหน้าที่ก็จะมาหาคุณเอง ไม่ต้องต่อแถวรอ คุณจะได้ใช้เวลาขณะที่อยู่ในห้องรับรองได้อย่างเต็มที่


อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Non-Schengen Crown Lounge 


Schengen Crown Lounge

ท่องเที่ยวในยุโรปใช่ไหม ถ้าอย่างนั้น Schengen Crown Lounge ก็ยินดีต้อนรับคุณทั้งก่อนเที่ยวบินหรือระหว่างต่อเครื่อง ห้องรับรองนี้เหมาะสำหรับการนั่งพักสั้นๆ หรือใช้เวลาอยู่กับตัวเองเพียงชั่วครู่ ก่อนจะมุ่งหน้าไปยังปลายทางของคุณ ห้องรับรองสไตล์ยุโรปนี้ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐาน เช่น ที่นั่งทำงานพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง ห้องอาบน้ำ และบุฟเฟ่ต์อาหารและเครื่องดื่ม

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Schengen Crown Lounge

 
 

SkyTeam Lounge

ยิ่งบินบ่อย ก็ยิ่งใช้เวลาที่สนามบินได้สบายขึ้น เพื่อตอบแทนความภักดีของคุณ SkyTeam ขอต้อนรับคุณเข้าสู่ห้องรับรองของแบรนด์เองในสนามบินต่อไปนี้

• ดูไบ (DXB)
• ลอนดอนฮีทโธรว์ (LHR)
• ซิดนีย์ (SYD)
• ปักกิ่ง (BJS)
• ฮ่องกง (HKG)
• แวนคูเวอร์ (YVR)

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ SkyTeam Lounge 
 
 

Lounge Finder

วางแผนจะใช้ห้องรับรองและสงสัยใช่ไหมว่ามีสิ่งอำนวยความสะดวกอะไรบ้าง ไปที่ Lounge Finder เพื่อดูว่าคุณจะพบกับอะไรบ้าง 

หาห้องรับรองของฉัน


 
 

การใช้บริการห้องรับรอง

คุณสามารถใช้บริการห้องรับรองของเราได้หากคุณเป็นผู้โดยสารชั้นเฟิร์สต์คลาสหรือชั้นธุรกิจ, สมาชิก Flying Blue Platinum หรือ Gold, หรือผู้โดยสาร SkyTeam Elite Plus อยากเชิญใครเข้ามาด้วยหรือเปล่า เข้าไปดูรายละเอียดทั้งหมดได้ที่นโยบายการใช้บริการห้องรับรองของเรา

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้บริการห้องรับรอง