นโยบายการใช้บริการห้องรับรอง

หากคุณเป็นผู้โดยสารชั้นธุรกิจ สมาชิก Flying Blue Platinum หรือ Gold หรือผู้โดยสาร SkyTeam Elite Plus คุณสามารถเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ภายในห้องรับรองทั้งหมดของเราก่อนออกเดินทางหรือในระหว่างต่อเครื่องได้
 

การใช้บริการห้องรับรอง

เพียงตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณเดินทางด้วยเที่ยวบินที่ดำเนินการโดย KLM เที่ยวบินระหว่างประเทศที่ดำเนินการโดย SkyTeam หรือเที่ยวบินภายในประเทศที่ดำเนินการโดย SkyTeam ที่เดินทางต่อในวันเดียวกันด้วยเที่ยวบินระหว่างประเทศที่ดำเนินการโดย SkyTeam

ข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับเวลาทำการและสถานที่สามารถดูได้ใน Lounge Finder ของเรา

 
 

ใครเข้าใช้บริการห้องรับรอง KLM Crown Lounges ได้บ้าง

ห้องรับรอง KLM Crown Lounges ของเราตั้งอยู่ที่ Amsterdam Airport Schiphol และ ที่สนามบินของโทรอนโตและฮิวสตัน ตรวจสอบตารางนี้เพื่อดูว่าใครเข้าใช้บริการได้:

KLM Crown Lounge
การเข้าใช้บริการโดยไม่มีค่าใช้จ่าย
การเข้าใช้บริการโดยมีค่าธรรมเนียม
ชั้นธุรกิจ

Flying Blue Platinum + แขกหนึ่งท่าน

Flying Blue Platinum - แขกพิเศษเพิ่มเติม

Flying Blue Gold + แขกหนึ่งท่าน

Flying Blue Gold – แขกพิเศษเพิ่มเติม

SkyTeam Elite Plus + แขกหนึ่งท่าน

Flying Blue Silver

✔ (ดูหมายเหตุ)
Flying Blue Explorer

✔ (ดูหมายเหตุ)

หมายเหตุ:

  • สมาชิกที่ไม่ใช่ Flying Blue สามารถซื้อการใช้บริการห้องรับรองด้วยไมล์หรือบัตรเครดิตได้ สมาชิก Flying Blue Explorer และ Flying Blue Silver จะได้รับส่วนลดเสมอ
  • การใช้บริการห้องรับรองยังมีไว้สำหรับสมาชิก Flying Blue Platinum และ Gold ผู้มีเที่ยวบิน KL ซึ่งบินโดยพาร์ทเนอร์ (SkyTeam)
 
 

ห้องรับรองอื่นๆ ทั่วโลก

คุณสามารถเข้าใช้ห้องรับรองของสายการบินพาร์ทเนอร์ทั่วโลกได้ หากเป็นผู้โดยสารชั้นธุรกิจ หรือเป็นสมาชิก Flying Blue ระดับ Platinum และ Gold หรือเป็นสมาชิก SkyTeam Elite Plus ผู้โดยสารอื่นๆ ของเราทั้งหมดสามารถชำระเงินเพื่อเข้าใช้บริการห้องรับรองที่ระบุไว้ด้านล่างได้ ห้องรับรองนั้นใช้ร่วมกันระหว่างสายการบิน Air France, KLM และ Delta


ภูมิภาค
ปลายทาง
ยุโรป
อัมสเตอร์ดัม, เบอร์ลิน, แฟรงก์เฟิร์ต, Paris-Charles de Gaulle (ยกเว้น La Première และห้องรับรองของเทอร์มินัล 2G), สตุทท์การ์ท และซูริก
อเมริกาเหนือ (ห้องรับรองในสนามบินของสายการบิน Air France/KLM/Delta)
บอสตัน, ชิคาโก, ฮิวสตัน, ลอสแอนเจลิส, มอนทรีออล, นิวยอร์ก-JFK, ซานฟรานซิสโก, โตรอนโต, วอชิงตัน, แอตแลนตา, ซินซินนาตี, แทมป้า, แดลลัส, ราลี, นิวออร์ลีนส์, แจ็กสันวิลล์, ซีแอตเทิล, ฟอร์ต ลอเดอร์เดล, มินนิอาโปลิส, พอร์ตแลนด์, ดีทรอยต์, เวสต์ปาล์มบีช, เมมฟิส, มิลวอกี, บอสตัน และนิวยอร์ก-LaGuardia
เอเชีย-แปซิฟิก (ห้องรับรองในสนามบินของสายการบิน Delta)โตเกียวและโฮโนลูลู
แอฟริกาดูอาลา


ค่าธรรมเนียมการใช้บริการห้องรับรองจะแตกต่างกันไปตามภูมิภาค คุณสามารถชำระด้วยไมล์: ระหว่าง 3,500 และ 13,000 ไมล์ หรือคุณอาจชำระด้วยบัตรเครดิต และขอแจ้งให้ทราบว่าไม่สามารถชำระด้วยเงินสดได้


ห้องรับรองตามภูมิภาค
ค่าธรรมเนียมการใช้บริการห้องรับรอง
ยุโรป แอฟริกา และ เอเชียแปซิฟิก
ระหว่าง 25 และ 65 ยูโร
สหรัฐอเมริการะหว่าง 35 และ 50 ดอลลาร์สหรัฐ
แคนาดาระหว่าง 30 และ 50 ดอลลาร์แคนาดา