นโยบายการใช้บริการห้องรับรอง

เพลิดเพลินกับอำนวยความสะดวกในห้องรับรองของเราก่อนที่คุณจะออกเดินทางหรือเปลี่ยนเครื่องหากคุณเป็นผู้โดยสารชั้นธุรกิจ สมาชิก Flying Blue Platinum หรือ Gold หรือสมาชิก SkyTeam Elite Plus

การใช้บริการห้องรับรอง

คุณสามารถใช้บริการ KLM Crown Lounges ที่ Amsterdam Airport Schiphol, Toronto, Houston และห้องรับรองของสายการบินพาร์ทเนอร์ทั่วโลก

โปรดทราบว่าคุณจะต้องเดินทางบนเที่ยวบินที่ KLM ดำเนินการ หรือบนเที่ยวบิน SkyTeam ที่ดำเนินการระหว่างประเทศในวันเดียวกันหรือเที่ยวบิน SkyTeam ที่ดำเนินการในประเทศซึ่งเชื่อมต่อไปยังหรือจากเที่ยวบิน SkyTeam ที่ดำเนินการระหว่างประเทศในวันเดียวกัน

 • สมาชิก Flying Blue Platinum, Gold และ SkyTeam Elite Plus มีสิทธิ์เข้าถึง KLM Crown Lounges ของเราฟรีและสามารถนำแขกมาด้วยได้หนึ่งคน สมาชิก Flying Blue Platinum และ Gold สามารถนำแขกมาใช้บริการด้วยได้โดยมีค่าธรรมเนียม
 • สมาชิก Flying Blue Silver สามารถใช้บริการห้องรับรองในปลายทางต่างๆ ทั่วโลกที่พร้อมให้บริการมากขึ้น* เมื่อจ่ายค่าธรรมเนียมแล้ว ขออภัยในความไม่สะดวก แต่สมาชิก Flying Blue Silver ไม่สามารถนำแขกมาได้


* ห้องรับรองเหล่านี้ใช้ร่วมกันระหว่าง AIR FRANCE, KLM และ Delta ห้องรับรองในสนามบินนานาชาติที่พร้อมให้บริการโดยมีค่าธรรมเนียมเล็กน้อยได้แก่:

 • ยุโรป: ชตุทท์การ์ท, ซูริก, เบอร์ลิน, แฟรงก์เฟิร์ต, อัมสเตอร์ดัมและ Paris-Charles de Gaulle (ยกเว้น La Première และห้องรับรองของเทอร์มินัล 2G)
 • อเมริกาเหนือ (ห้องรับรองในสนามบินของ AIR FRANCE/KLM/Delta): บอสตัน, ชิคาโก, ฮิวสตัน, ลอสแอนเจลิส, มอนทรีออล, นิวยอร์ก-JFK, ซานฟรานซิสโก, โทรอนโต, วอชิงตัน, แอตแลนตา, ซินซินแนติ, แทมปา, แดลลัส, ราลี, นิวออร์ลีนส์, แจ็กสันวิลล์, ซีแอตเทิล, ฟอร์ตลอเดอร์เดล, มินนีแอโพลิส, พอร์ตแลนด์, ดีทรอยต์, เวสต์ปาล์มบีช, เมมฟิส, มิลวอกี และบอสตันนิวยอร์ก-ลาการ์เดีย
 • อเมริกาใต้ (ห้องรับรองในสนามบินของ Air France): รีโอเดจาเนโร
 • เอเซียแปซิฟิก (ห้องรับรองในสนามบินของ Delta): โตเกียวและโฮโนลูลู
 • แอฟริกา (ห้องรับรองในสนามบินของ Air France): ดูอาลา

นโยบายการใช้บริการที่ปรับใหม่ของห้องรับรอง KLM non-Schengen Crown Lounge 52 ระหว่างการปรับโฉม

เนื่องจากการปรับโฉมระหว่างช่วงวันที่ 13 มกราคม 2560 ถึงเดือนมีนาคม 2562 นโยบายการใช้บริการห้องรับรอง KLM non-Schengen Crown Lounge จึงมีการปรับเปลี่ยนในระหว่างชั่วโมงที่มีการเข้าใช้สูงสุด คือ เวลา 7.30 น. ถึง 11. 00 น.
 • ผู้โดยสารชั้นธุรกิจ สมาชิก Flying Blue Platinum หรือ Gold หรือสมาชิก SkyTeam Elite Plus ที่มีปลายทางประเทศในกลุ่มเชงเก้น สามารถใช้บริการ KLM Schengen Crown Lounge 25 ได้แทน
 • ไม่สามารถใช้เวาเชอร์เข้าห้องรับรอง
 • เรายินดีต้อนรับแขกของสมาชิก Flying Blue Platinum และ Flying Blue Gold และ SkyTeam Elite Plus เสมอยกเว้นระหว่างชั่วโมงที่มีการเข้าใช้สูงสุด คือ เวลา 7.30 น. ถึง 11. 00 น.
 • เรายินดีต้อนรับแขกของสมาชิก Ultimate Skipper และ C2000 ในห้องรับรองเสมอ
 

ค่าธรรมเนียมห้องรับรอง

ค่าธรรมเนียมใช้บริการห้องรับรองจะแตกต่างกันไปตามภูมิภาคต่างๆ คุณสามารถจ่ายค่าธรรมเนียมด้วยไมล์ ระหว่าง 3,500 ถึง 9,000 ไมล์ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับแต่ละภูมิภาค หรือคุณสามารถจ่ายค่าธรรมเนียมด้วยบัตรเครดิต:


ห้องรับรองตามภูมิภาคการใช้บริการห้องรับรอง
ยุโรป แอฟริกา และเอเซียแปซิฟิกระหว่าง 25 และ 45 ยูโร
สหรัฐอเมริกาและอเมริกาใต้ระหว่าง 35 และ 50 ดอลลาร์สหรัฐ
แคนาดาระหว่าง 30 และ 50 ดอลลาร์แคนาดา

โปรดทราบว่าไม่สามารถจ่ายเป็นเงินสดได้