การรับประทานอาหารในชั้นธุรกิจ

เต็มอิ่มไปกับอาหารคุณภาพเยี่ยมที่เตรียมโดยเชฟระดับแนวหน้า! ในชั้นธุรกิจของ KLM คุณยังสามารถเพลิดเพลินไปกับไวน์ระดับพรีเมียมและตัวเลือกเครื่องดื่มและขนมขบเคี้ยวที่หลากหลาย

World Business Class

เราดูแลให้คุณได้รับสิ่งที่ดีที่สุดเท่านั้นในทุกเที่ยวบินข้ามทวีปของ KLM ก่อนออกเดินทาง เราจะต้อนรับคุณสู่เที่ยวบินด้วยแชมเปญหรือน้ำผลไม้

อาหาร
อิ่มอร่อยกับอาหารค่ำสุดพิเศษที่เตรียมโดย Jonnie Boer* เชฟระดับแนวหน้าชาวเนเธอร์แลนด์ และเสิร์ฟบนชุดจานชามที่รังสรรค์โดย Marcel Wanders นักออกแบบชาวเนเธอร์แลนด์ คุณยังสร้างสรรค์เมนูอาหารค่ำเองได้จากตัวเลือกที่พร้อมให้บริการต่อไปนี้

  • ตัวเลือกอาหารเรียกน้ำย่อยแบบเย็นหรือซุปมังสวิรัติ
  • ตัวเลือกอาหารจานหลักที่หลากหลาย ที่คัดสรรมาเพื่อช่วงเวลาต่างๆ ของวัน
  • ตัวเลือกของหวานที่หลากหลาย รวมถึงผลไม้สดและชีสรสเลิศต่างๆ พร้อมไวน์พอร์ตหรือไวน์หวาน


สำหรับเที่ยวบิน KLM ที่เดินทางถึงที่หมายยามเช้าตรู่ คุณสามารถเลือกอาหารเช้าที่ต้องการได้ เรามีตัวเลือกอาหารเช้าที่หลากหลายทั้งคาวหวาน โยเกิร์ต กราโนล่า รวมถึงขนมปัง และผลไม้หลากหลายประเภท

เราเปลี่ยนเมนูเป็นประจำและปรุงด้วยส่วนผสมสดใหม่ที่สุด

รายการทุกเมื่อเพื่อคุณ

ด้วยรายการทุกเมื่อเพื่อคุณ คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์รับประทานอาหารที่รื่นรมย์อย่างแท้จริง คุณสามารถเลือกได้ว่าต้องการรับประทานเมนูอะไรและเมื่อใดก็ได้ระหว่างเที่ยวบิน คุณจะได้รับบริการเสิร์ฟอาหารค่ำเช่นเดียวกับในภัตตาคาร ได้ทุกช่วงเวลาที่ต้องการ

นอกจากอาหารที่เราเตรียมสดใหม่แล้ว เรายังเสิร์ฟรายการทุกเมื่อเพื่อคุณที่คัดสรรมา 5 เมนูพิเศษ ซึ่งคุณเลือกเมนูพิเศษนี้เพิ่มเติมจากเมนูมาตรฐานได้ หรือจะไม่รับเมนูมาตรฐาน แล้วรับเพียงรายการทุกเมื่อเพื่อคุณแบบเต็มอรรถรส

รายการทุกเมื่อเพื่อคุณมีให้บริการสำหรับผู้โดยสารชั้น World Business Class ในเส้นทางต่อไปนี้

  • อัมสเตอร์ดัม - โจฮันเนสเบิร์ก
  • อัมสเตอร์ดัม - กรุงเทพฯ
  • อัมสเตอร์ดัม - โตเกียว
  • อัมสเตอร์ดัม - โอซาก้า

หมายเหตุ: บริการทุกเมื่อเพื่อคุณแบบเต็มรูปแบบ (รวมรายการอาหารทุกเมื่อเพื่อคุณ) ไม่มีให้บริการบนเที่ยวบินตอนกลางคืนดังต่อไปนี้ อย่างไรก็ตาม เรามีบริการอาหารที่ปรุงสดใหม่ อาหารเช้า รวมถึงเครื่องดื่มอภินันทนาการบนเที่ยวบินตอนกลางคืนดังนี้

  • โจฮันเนสเบิร์กไปอัมสเตอร์ดัม
  • อัมสเตอร์ดัมไปกรุงเทพฯ
  • อัมสเตอร์ดัมไปโตเกียว
  • อัมสเตอร์ดัมไปโอซาก้า

เครื่องดื่ม
เรามีรายการเครื่องดื่มหลากหลายให้คุณเลือกสรรบนเที่ยวบิน KLM ไม่ว่าจะเป็นน้ำอัดลม น้ำผลไม้ เบียร์และน้ำแร่ นอกจากนี้ เรายังเสิร์ฟเครื่องดื่มแบบร้อนและเย็น (ที่มีแอลกอฮอล์และไม่มีแอลกอฮอล์) พร้อมมื้ออาหารด้วย

ไวน์สักแก้วจะช่วยให้มื้อค่ำของคุณสมบูรณ์แบบ สจ๊วตไวน์ของเราได้คัดสรรไวน์ระดับพรีเมียมให้คุณเพลิดเพลินขณะเดินทางบนน่านฟ้า

ขนมขบเคี้ยวระหว่างมื้อ
ระหว่างมื้ออาหาร เราพร้อมเสิร์ฟคุณด้วยขนมรสเลิศเพื่อสุขภาพและของหวานแสนอร่อยหลากชนิด

ไปและกลับจากเอเซีย

ในทุกเที่ยวบินของ KLM ไปและกลับจากประเทศจีน อินเดีย ญี่ปุ่น และเกาหลี เรายังให้บริการเมนูอาหารเอเซียแบบดั้งเดิมที่เสิร์ฟบนเครื่องจานชามแบบเอเชียด้วย

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอาหารเอเซียบนเครื่อง

* อาหารพิเศษสำหรับการควบคุมอาหารหรือเหตุผลทางศาสนาได้รับการเตรียมโดยหัวหน้าเชฟ

Europe Business Class

ถ้าคุณบินภายในยุโรป คุณสามารถเพลิดเพลินกับมื้ออาหารแสนอร่อยรังสรรค์โดยเชฟชาวดัตช์ระดับแนวหน้า และเสิร์ฟด้วยภาชนะออกแบบโดย Marcel Wanders

  • เราขอเสนอเมนูอาหารเสิร์ฟเย็นบนเที่ยวบินข้ามเมืองของ KLM ทั้งหมดและเที่ยวบิน KLM ทั้งหมดที่ใช้เวลาเดินทางสั้นกว่า 120 นาที เราเสิร์ฟแซนด์วิชทำใหม่ๆ สลัดจานหลักหรือเมนูทาปาส พร้อมโยเกิร์ตออร์แกนิก ออร์เดิร์ฟ และ/หรือของหวาน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับช่วงเวลาของวัน
  • เที่ยวบิน KLM ส่วนใหญ่ที่ใช้เวลาเดินทางนานกว่า 120 นาที* เราเสิร์ฟมื้อเย็นรสเลิศสามคอร์ส พร้อมกับตัวเลือกอาหารจานหลักเสิร์ฟร้อนสองเมนู ที่จัดเตรียมโดยเชฟชั้นนำชาวดัตช์ Onno Kokmeijer บนเที่ยวบิน KLM เหล่านี้ อาหารทุกมื้อเสิร์ฟพร้อมอาหารเรียกน้ำย่อยและของหวาน

* ปลายทาง: ALC, ATH, HEL, IBZ, IST, KBP, LED, LIS, MAD, OTP, SVO, TLV และ VLC

เราปรุงด้วยส่วนผสมสดใหม่ที่สุด และเปลี่ยนเมนูประจำสัปดาห์สี่อย่างทุกเดือน

เครื่องดื่ม
ระหว่างเที่ยวบิน KLM ภายในยุโรปคุณจะมีตัวเลือกเครื่องดื่มมากมายเสมอ นับตั้งแต่น้ำอัดลม น้ำผลไม้สด ไปจนถึงเบียร์และน้ำแร่ นอกจากนี้เรายังเสิร์ฟเครื่องดื่มแบบร้อนและเย็น (ที่มีแอลกอฮอล์และไม่มีแอลกอฮอล์) พร้อมอาหารของคุณด้วย

ไวน์สักแก้วจะช่วยให้มือค่ำของคุณสมบูรณ์แบบ สจ๊วตไวน์ของเราได้คัดสรรไวน์ระดับพรีเมียมให้คุณเพลิดเพลินในขณะเดินทางบนเครื่องบิน

หากจองเที่ยวบินแล้ว ดูเมนูของคุณเลย

หากต้องการทราบถึงรายการบนเมนูของเที่ยวบิน (และหาข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับลูกเรือและเครื่องบินของคุณ) คุณสามารถไปที่ Flight Guide ผ่านทาง My Trip ได้ตั้งแต่ 31 วันก่อนเที่ยวบิน KLM ออกเดินทาง

ไปที่ Flight Guide โดยตรง