การรับประทานอาหารในชั้นธุรกิจ

เต็มอิ่มไปกับอาหารคุณภาพเยี่ยมที่เตรียมโดยเชฟระดับแนวหน้า! ในชั้นธุรกิจของ KLM คุณยังสามารถเพลิดเพลินไปกับไวน์ระดับพรีเมียมและตัวเลือกเครื่องดื่มและขนมขบเคี้ยวที่หลากหลาย

World Business Class

เราดูแลให้คุณได้รับสิ่งที่ดีที่สุดเท่านั้นในทุกเที่ยวบินข้ามทวีปของ KLM ก่อนออกเดินทาง เราจะต้อนรับคุณบนเครื่องบินด้วยแชมเปญหรือน้ำผลไม้

อาหาร
อิ่มอร่อยไปกับอาหารค่ำสุดพิเศษที่เตรียมโดย Jonnie Boer* เชฟระดับแนวหน้าชาวเนเธอร์แลนด์และเสิร์ฟบนเครื่องชามที่รังสรรค์โดย Marcel Wanders นักออกแบบชื่อดังชาวเนเธอร์แลนด์ คุณสามารถสร้างอาหารค่ำของตัวเองได้จากตัวเลือกที่มีให้บริการต่อไปนี้:

  • เลือกอาหารเรียกน้ำย่อยเย็นหรือซุบผัก
  • ตัวเลือกอาหารจานหลักที่หลากหลาย ออกแบบมาสำหรับช่วงเวลาต่างๆ ของวัน
  • ตัวเลือกของหวานที่หลากหลาย รวมถึงผลไม้สดและชีสรสเลิศต่างๆ พร้อมไวน์พอร์ตหรือไวน์หวาน


สำหรับเที่ยวบิน KLM ที่เดินทางถึงที่หมายในตอนเช้าตรู่ คุณสามารถเลือกอาหารเช้าที่ต้องการได้ เรามีตัวเลือกอาหารเช้าที่หลากหลายทั้งคาวหวาน ทั้งโยเกิร์ต กาโนล่า รวมไปถึงขนมปังและผลไม้หลากหลายประเภท

เราเปลี่ยนเมนูเป็นประจำและปรุงด้วยส่วนผสมสดใหม่ที่สุด

ได้ทุกที่ทุกเวลาสำหรับคุณ

หากคุณเป็นผู้โดยสาร World Business Class และบินจากอัมสเตอร์ดัมไปยังเมืองโจฮันเนสเบิร์ก หรือในทางกลับกัน คุณได้อยู่ในประสบการณ์การรับประทานอาหารที่แท้จริง! ด้วยข้อเสนอทุกเมื่อเพื่อคุณ คุณสามารถเลือกได้ว่าต้องการรับประทานเมนูอะไรและเมื่อไรได้ในระหว่างการบิน เรามีเมนูอาหารที่หลากหลายให้คุณเลือกสรรมากถึง 8 ชนิด เราจะจัดเตรียมอาหารค่ำไว้พร้อมเสิร์ฟเมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการ

เกร็ดความรู้: พร้อมให้บริการในเที่ยวบินออกจากและไปยังกรุงเทพฯในเร็วๆ นี้ ตั้งแต่เดือนมีนาคมปีหน้าเป็นต้นไป ข้อเสนอทุกเมื่อเพื่อคุณ จะพร้อมให้บริการในเที่ยวบินออกจากและไปยังโตเกียว!

เครื่องดื่ม
ระหว่างเที่ยวบิน KLM คุณจะมีตัวเลือกเครื่องดื่มมากมายเสมอ นับตั้งแต่น้ำอัดลม น้ำผลไม้สด ไปจนถึงเบียร์และน้ำแร่ นอกจากนี้เรายังเสิร์ฟเครื่องดื่มแบบร้อนและเย็น (ที่มีแอลกอฮอล์และไม่มีแอลกอฮอล์) พร้อมอาหารของคุณด้วย

ไวน์สักแก้วจะช่วยให้มือค่ำของคุณสมบูรณ์แบบ สจ๊วตไวน์ของเราได้คัดสรรไวน์ระดับพรีเมียมให้คุณเพลิดเพลินในขณะเดินทางบนเครื่องบิน

ขนมขบเคี้ยวระหว่างมื้อ
ระหว่างมื้ออาหาร เราพร้อมเสิร์ฟคุณด้วยขนมรสเลิศเพื่อสุขภาพและของหวานแสนอร่อยมากมายหลายชนิด

ไปและกลับจากเอเซีย

ในทุกเที่ยวบินของ KLM ไปและกลับจากประเทศจีน อินเดีย ญี่ปุ่น และเกาหลี เรายังให้บริการเมนูอาหารเอเซียแบบดั้งเดิมที่เสิร์ฟบนเครื่องชามแบบเอเชียด้วย

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอาหารเอเชียบนเครื่อง

* อาหารพิเศษต่างๆที่ตรงกับความต้องการด้านการควบคุมอาหารหรือศาสนาได้รับการเตรียมโดยหัวหน้าเชฟ

Europe Business Class

ถ้าคุณบินภายในยุโรป คุณสามารถเพลิดเพลินกับมื้ออาหารแสนอร่อยรังสรรค์โดยเชฟชาวดัตช์ระดับแนวหน้า และเสิร์ฟด้วยภาชนะออกแบบโดย Marcel Wanders

  • เราขอเสนอเมนูอาหารเสิร์ฟเย็นบนเที่ยวบินข้ามเมืองของ KLM ทั้งหมดและเที่ยวบิน KLM ทั้งหมดที่ใช้เวลาเดินทางสั้นกว่า 120 นาที เราเสิร์ฟแซนด์วิชทำใหม่ๆ สลัดจานหลักหรือเมนูทาปาส พร้อมโยเกิร์ตออร์แกนิก ออร์เดิร์ฟ และ/หรือของหวาน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับช่วงเวลาของวัน
  • เที่ยวบิน KLM ส่วนใหญ่ที่ใช้เวลาเดินทางนานกว่า 120 นาที* เราเสิร์ฟมื้อเย็นรสเลิศสามคอร์ส พร้อมกับตัวเลือกอาหารจานหลักเสิร์ฟร้อนสองเมนู ที่จัดเตรียมโดยเชฟชั้นนำชาวดัตช์ Onno Kokmeijer บนเที่ยวบิน KLM เหล่านี้ อาหารทุกมื้อเสิร์ฟพร้อมอาหารเรียกน้ำย่อยและของหวาน

* ปลายทาง: ALC, ATH, HEL, IBZ, IST, KBP, LED, LIS, MAD, OTP, SVO, TLV และ VLC

เราปรุงด้วยส่วนผสมสดใหม่ที่สุด และเปลี่ยนเมนูประจำสัปดาห์สี่อย่างทุกเดือน

เครื่องดื่ม
ระหว่างเที่ยวบิน KLM ภายในยุโรปคุณจะมีตัวเลือกเครื่องดื่มมากมายเสมอ นับตั้งแต่น้ำอัดลม น้ำผลไม้สด ไปจนถึงเบียร์และน้ำแร่ นอกจากนี้เรายังเสิร์ฟเครื่องดื่มแบบร้อนและเย็น (ที่มีแอลกอฮอล์และไม่มีแอลกอฮอล์) พร้อมอาหารของคุณด้วย

ไวน์สักแก้วจะช่วยให้มือค่ำของคุณสมบูรณ์แบบ สจ๊วตไวน์ของเราได้คัดสรรไวน์ระดับพรีเมียมให้คุณเพลิดเพลินในขณะเดินทางบนเครื่องบิน

หากจองเที่ยวบินแล้ว ดูเมนูของคุณเลย

หากต้องการทราบถึงรายการบนเมนูของเที่ยวบิน (และหาข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับลูกเรือและเครื่องบินของคุณ) คุณสามารถไปที่ Flight Guide ผ่านทาง My Trip ได้ตั้งแต่ 31 วันก่อนเที่ยวบิน KLM ออกเดินทาง

ไปที่ Flight Guide โดยตรง