การรับประทานอาหารในชั้นธุรกิจ

เต็มอิ่มไปกับอาหารคุณภาพเยี่ยมที่เตรียมโดยเชฟระดับแนวหน้า! ในชั้นธุรกิจของ KLM คุณยังสามารถเพลิดเพลินไปกับไวน์ระดับพรีเมียมและตัวเลือกเครื่องดื่มและขนมขบเคี้ยวที่หลากหลาย

ในหน้านี้:

 

World Business Class

เราดูแลให้คุณได้รับสิ่งที่ดีที่สุดเท่านั้นในทุกเที่ยวบินข้ามทวีปของ KLM ก่อนออกเดินทาง เราจะต้อนรับคุณสู่เที่ยวบินด้วยแชมเปญหรือน้ำผลไม้

อาหาร

อิ่มอร่อยไปกับอาหารค่ำสุดพิเศษที่เตรียมโดย Jonnie Boer* เชฟชาวดัตช์ระดับแนวหน้า และเสิร์ฟบนชุดจานชามที่รังสรรค์โดย Marcel Wanders นักออกแบบชาวดัตช์ คุณสามารถสร้างสรรค์เมนูอาหารค่ำเองได้จากตัวเลือกที่พร้อมให้บริการต่อไปนี้

  • ตัวเลือกอาหารเรียกน้ำย่อยแบบเย็นหรือซุปมังสวิรัติ
  • ตัวเลือกอาหารจานหลักที่หลากหลาย ที่คัดสรรมาเพื่อช่วงเวลาต่างๆ ของวัน
  • ตัวเลือกของหวานที่หลากหลาย รวมถึงผลไม้สดและชีสรสเลิศต่างๆ พร้อมไวน์พอร์ตหรือไวน์หวาน

เราเปลี่ยนเมนูเป็นประจำและปรุงด้วยส่วนผสมสดใหม่ที่สุด สำหรับเที่ยวบิน KLM ที่เดินทางถึงที่หมายในช่วงเช้าตรู่ คุณสามารถเลือกอาหารเช้าที่ต้องการได้ เรามีตัวเลือกอาหารเช้าที่หลากหลายทั้งคาวหวาน โยเกิร์ต กราโนล่า รวมถึงขนมปัง และผลไม้หลากหลายประเภท

* อาหารพิเศษสำหรับการควบคุมอาหารหรือเหตุผลทางศาสนาได้รับการเตรียมโดยเชฟท่านอื่นๆ

เครื่องดื่มและขนมขบเคี้ยว

เรามีรายการเครื่องดื่มหลากหลายให้คุณเลือกสรรบนเที่ยวบิน KLM ไม่ว่าจะเป็นน้ำอัดลม น้ำผลไม้ ไปจนถึงเบียร์และน้ำแร่ นอกจากนี้ เรายังเสิร์ฟเครื่องดื่มแบบร้อนและเย็น (ที่มีแอลกอฮอล์และไม่มีแอลกอฮอล์) พร้อมมื้ออาหารด้วย

ไวน์สักแก้วจะช่วยให้มื้อค่ำของคุณสมบูรณ์แบบ สจ๊วตไวน์ของเราได้คัดสรรไวน์ระดับพรีเมียมให้คุณเพลิดเพลินขณะเดินทางบนน่านฟ้า

ระหว่างมื้ออาหาร เราพร้อมเสิร์ฟคุณด้วยขนมรสเลิศเพื่อสุขภาพและของหวานแสนอร่อยมากมาย

ไปและกลับจากเอเชีย

ในทุกเที่ยวบินของ KLM ไปและกลับจากประเทศจีน อินเดีย ญี่ปุ่น และเกาหลี เรายังให้บริการเมนูอาหารเอเซียแบบดั้งเดิมที่เสิร์ฟบนเครื่องจานชามแบบเอเชียด้วย

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ

 

Europe Business Class

หากบินภายในยุโรป คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับมื้ออาหารแสนอร่อยที่รังสรรค์โดยเชฟชาวดัตช์ระดับแนวหน้า และเสิร์ฟด้วยภาชนะที่ออกแบบโดย Marcel Wanders

  • เราให้บริการอาหารว่างบนเที่ยวบินข้ามเมืองและเที่ยวบิน KLM ทั้งหมดที่ใช้เวลาเดินทางต่ำกว่า 120 นาที เราเสิร์ฟแซนด์วิชสดใหม่ หรือสลัดจานหลัก พร้อมโยเกิร์ตออร์แกนิก อาหารเรียกน้ำย่อย และ/หรือของหวาน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับช่วงเวลาของวัน
  • เที่ยวบิน KLM ส่วนใหญ่ที่ใช้เวลาเดินทางนานกว่า 120 นาที* เราจะเสิร์ฟมื้อเย็นรสเลิศ 3 คอร์ส โดยมีอาหารร้อนจานหลักสองแบบให้เลือก ซึ่งรังสรรค์โดย Onno Kokmeijer เชฟชาวดัตช์ระดับแนวหน้า บนเที่ยวบิน KLM เหล่านี้ อาหารทุกมื้อเสิร์ฟพร้อมอาหารเรียกน้ำย่อยและของหวาน

*ปลายทาง: AGP, ALC, ATH, CTA, HEL, IST, KBP, LED, LIS, MAD, OTP, SVO และ VLC

เครื่องดื่ม

คุณจะมีรายการเครื่องดื่มหลากหลายให้คุณเลือกสรรระหว่างเที่ยวบิน KLM ภายในยุโรปเสมอ ไม่ว่าจะเป็นน้ำอัดลม น้ำผลไม้สด ไปจนถึงเบียร์และน้ำแร่

ไวน์สักแก้วจะช่วยให้มื้อค่ำของคุณสมบูรณ์แบบ สจ๊วตไวน์ของเราได้คัดสรรไวน์ระดับพรีเมียมให้คุณเพลิดเพลินขณะเดินทางบนน่านฟ้า