การรับประทานอาหารในชั้นประหยัด

ในชั้นประหยัดของ KLM คุณจะได้เต็มอิ่มกับตัวเลือกที่หลากหลายของเครื่องดื่ม อาหารเลิศรส Tasty Blue หรือแซนด์วิชขนาดจุใจ

ชั้นประหยัดข้ามทวีป

ในเที่ยวบิน KLM ข้ามทวีปทั้งหมด เราขอต้อนรับคุณบนเครื่องด้วยเครื่องดื่มที่คุณเลือก ก่อนรับประทานทุกมื้อคุณจะได้รับผ้าขนหนูอุ่นสำหรับอาหารและเครื่องดื่มและอาหารเรียกน้ำย่อยพร้อมถั่ว หลังจากนั้น คุณจะได้รับการเสิร์ฟด้วยอาหารเรียกน้ำย่อย หนึ่งตัวเลือกจากสองชุดอาหารร้อน Tasty Blue และของหวาน เมื่อรับประทานอาหารคุณจะได้รับโรลขนมปังพร้อมเนยและชีส หลังอาหารค่ำ เราเสิร์ฟกาแฟ ชา หรือเหล้าฟรี

ในเที่ยวบินระยะทางสั้นๆ เราเสิร์ฟแซนด์วิชสดหรือขนมขบเคี้ยวอื่นๆ ก่อนเครื่องลง ในเที่ยวบินระยะทางยาวๆ เราเสิร์ฟอาหารมื้อที่สอง ขึ้นอยู่กับเวลาของวันที่จะเป็นมื้อเช้า มื้อกลางวัน หรือมื้อเย็น ในระหว่างรับประทานอาหาร เราเสิร์ฟขนมขบเคี้ยว ไอศกรีม หรือแซนด์วิช เมื่อคุณต้องการสั่งเพิ่ม คุณสามารถขอให้ลูกเรือเสิร์ฟของหวานและขนมขบเคี้ยวรสอร่อยได้

เครื่องดื่ม
เราเสิร์ฟเครื่องดื่มทั้งแบบร้อนและเย็น (ที่มีแอลกอฮอล์และไม่มีแอลกอฮอล์) ซึ่งรวมถึงกาแฟและชา น้ำอัดลม น้ำผลไม้ เบียร์ และไวน์รางวัลคุณภาพที่ได้รับการบ่มเป็นพิเศษ เสิร์ฟพร้อมอาหารของคุณ ตลอดทั้งเที่ยวบิน เราให้บริการเครื่องดื่มทุกๆ หนึ่งชั่วโมง

เมนู à la carte (ตามสั่งจากเมนู)
ในเที่ยวบิน KLM ข้ามทวีปเกือบทั้งหมดที่ออกเดินทางจากอัมสเตอร์ดัม คุณจะมีตัวเลือกอาหารจานร้อนเพิ่มขึ้นอีกมากมายเมื่อสั่งอาหาร à la carte (ตามสั่งจากเมนู) ที่ KLM.com ก่อนการเดินทาง

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ

ไปและกลับจากเอเซีย
ในเที่ยวบิน KLM ทั้งหมดไปและกลับจากประเทศจีน อินเดีย ญี่ปุ่น และเกาหลี เราให้บริการอาหารเอเซียที่ปรุงโดยร้านอาหารชื่อดัง

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการเฉพาะเส้นทางของเรา

ชั้นประหยัดในยุโรป

ตามปกติเรามีบริการเครื่องดื่มแบบร้อนและเย็นที่หลากหลาย ซึ่งรวมถึงน้ำผลไม้ น้ำอัดลม ไวน์ เบียร์ กาแฟ และชาในเที่ยวบินของเรา

เราจะเสิร์ฟขนมขบเคี้ยวหรือแซนด์วิชแสนอร่อย ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับระยะเวลาของเที่ยวบินและเวลาออกเดินทาง

  • บนเที่ยวบินที่ไม่เกิน 45 นาที เราเสิร์ฟของว่างและขนมหวาน
  • บนเที่ยวบินที่ไม่เกิน 120 นาที ขึ้นอยู่กับช่วงเวลาของวัน เราเสิร์ฟชุดแซนด์วิชแสนอร่อยประเภทต่างๆ แซนด์วิชแร็พที่แสนอร่อย หรือของว่างและขนมหวาน
  • บนเที่ยวบินที่นานกว่า 120 นาที เราเสิร์ฟขนมขบเคี้ยวร้อนๆ และขนมอบ


เราเปลี่ยนแปลงตัวเลือกขนมขบเคี้ยวและแซนด์วิชของเราเป็นประจำ

หากจองเที่ยวบินแล้ว ดูเมนูของคุณเลย

หากต้องการทราบถึงรายการบนเมนูของเที่ยวบิน (และหาข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับลูกเรือและเครื่องบินของคุณ) คุณสามารถไปที่ Flight Guide ผ่านทาง My Trip ได้ตั้งแต่ 31 วันก่อนเที่ยวบิน KLM ออกเดินทาง

ไปที่ Flight Guideโดยตรง