การรับประทานอาหารในชั้นประหยัด

ในชั้นประหยัดของ KLM คุณจะอิ่มอร่อยไปกับตัวเลือกเครื่องดื่มหลากหลาย อาหารเลิศรส พร้อมขนมหวานหรือขนมขบเคี้ยวแสนอร่อย
 

ชั้นประหยัดบนเที่ยวบินข้ามทวีป

เราจะเตรียมน้ำดื่ม ผ้าขนหนู และชุดหูฟังให้คุณ เพื่อให้คุณได้สะดวกสบายไปกับการเดินทางบนเที่ยวบินข้ามทวีปของ KLM เราให้บริการอาหารรสเลิศมากมาย ซึ่งรวมถึงอาหารร้อนๆ สลัดจานใหญ่ และของหวานในระหว่างเที่ยวบิน บริการดังกล่าวอาจแตกต่างกันไปในแต่ละเที่ยวบิน ขึ้นอยู่กับช่วงเวลาต่างๆ ของวัน และความยาวของเที่ยวบิน เราให้บริการขนมขบเคี้ยวหรือแซนด์วิชระหว่างมื้อ รับขนมขบเคี้ยวเพิ่มจากลูกเรือได้ทุกเมื่อ

เครื่องดื่ม
เราเสิร์ฟเครื่องดื่มทั้งแบบร้อนและเย็น (ที่มีแอลกฮอล์และไม่มีแอลกอฮอล์) ซึ่งรวมถึงกาแฟและชา น้ำอัดลม น้ำผลไม้ เบียร์และไวน์ที่เพียงพอต่อความต้องการ พร้อมอาหารของคุณ รับเครื่องดื่มเพิ่มจากส่วนเตรียมอาหารตลอดทั้งเที่ยวบิน

เมนู à la carte (ตามสั่งจากเมนู)

ต้องการตัวเลือกมากกว่านี้ไหม หากเที่ยวบินข้ามทวีปของคุณออกเดินทางจาก Amsterdam Airport Schiphol คุณสามารถสั่งอาหาร à la carte (ตามสั่งจากเมนู) ได้ภายใน 24 ชั่วโมงก่อนออกเดินทาง ราคาอาหารจะเริ่มตั้งแต่ 19 ยูโร ถึง 30 ยูโร ดูเมนูทั้งหมดเมื่อจองเที่ยวบินหรือใน My Trip เราให้บริการอาหาร à la carte (ตามสั่งจากเมนู) จำนวนจำกัดต่อเที่ยวบิน ดังนั้นโปรดสั่งอาหารโดยเร็วที่สุด

ไปและกลับจากเอเชีย

ในทุกเที่ยวบินของ KLM ไปและกลับจากประเทศจีน อินเดีย ญี่ปุ่น และเกาหลี เราให้บริการอาหารเอเชียที่รังสรรค์โดยร้านอาหารชื่อดัง

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการเฉพาะเส้นทางของเรา

 

ชั้นประหยัดบนเที่ยวบินภายในยุโรป

เรามักให้บริการเครื่องดื่มแบบร้อนและเย็นที่หลากหลาย ซึ่งรวมถึงน้ำผลไม้ น้ำอัดลม ไวน์ เบียร์ กาแฟ และชาในเที่ยวบินของเรา

เราจะเสิร์ฟขนมขบเคี้ยว แซนด์วิชแสนอร่อย หรืออาหารจานร้อน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับระยะเวลาของเที่ยวบินและเวลาออกเดินทาง เราปรับเปลี่ยนตัวเลือกขนมขบเคี้ยว แซนด์วิช และอาหารจานร้อนเป็นประจำ