WiFi และความบันเทิงบนเครื่อง

เวลาจะผ่านไปอย่างรวดเร็วขณะที่คุณเพลิดเพลินกับภาพยนตร์และความบันเทิงอื่นๆ บนเครื่องที่พร้อมให้บริการ หรือดูอีเมลหรือข้อความล่าสุดด้วย WiFi บนเครื่อง
 

WiFi บนเครื่อง

ไม่พลาดการติดต่อกับเพื่อนๆ และครอบครัว ดูอีเมลล่าสุด หรือฟังเพลย์ลิสต์สุดโปรดของคุณ คุณสามารถเชื่อมต่อโลกออนไลน์ด้วยอุปกรณ์ของคุณเองผ่าน WiFi ที่มีให้บริการบนเครื่องบินของเราเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ หากคุณเห็นโลโก้ WiFi บนเครื่อง หมายถึงการมี WiFi พร้อมให้คุณใช้งานทันทีที่คุณนั่งประจำที่ 

เมื่อเชื่อมต่อ WiFi แล้ว พอร์ทัลบนเครื่องของ KLM จะเปิดโดยอัตโนมัติ ในพอร์ทัลนี้ คุณสามารถจองกิจกรรมที่ปลายทางของคุณ ตรวจสอบสถานะเที่ยวบินล่าสุด ซื้อแพ็กเกจอินเทอร์เน็ตและอื่นๆ ได้

เพลิดเพลินไปกับการส่งข้อความฟรี (ทาง WhatsApp, Facebook Messenger, WeChat และบริการที่คล้ายคลึงกัน) บนเครื่องบินทุกเครื่องที่ติดตั้งอินเทอร์เน็ต นอกจากนั้น เรายังมีแพ็กเกจอินเทอร์เน็ตหลากหลายรูปแบบ ขึ้นอยู่กับประเภทของเครื่องบินที่คุณใช้บริการ

 

ใช้อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ของคุณเอง

ไม่จำเป็นต้องเก็บโทรศัพท์มือถือหรือแท็บเล็ตของคุณระหว่างอยู่บนเครื่องอีกต่อไป คุณสามารถใช้อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์แบบพกพาได้หลากหลายประเภทตลอดทุกเที่ยวบิน KLM เพียงต้องตั้งอุปกรณ์เป็นโหมดเครื่องบิน หรือปิดบริการเครือข่ายมือถือเท่านั้น โปรดทราบว่า:

  • อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่อนุญาต ได้แก่ สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต อีรีดเดอร์ เครื่องเล่นมีเดีย วิทยุ กล้อง หูฟัง เกมแบบพกพา และเพจเจอร์
  • คุณจะต้องใช้หูฟังหากอุปกรณ์เป็นแบบมีเสียง
  • คุณสามารถเชื่อมต่อชุดหูฟังของคุณเองเข้ากับระบบความบันเทิงบนเที่ยวบินได้ตลอดเวลา และยังสามารถเชื่อมต่อแหล่งจ่ายไฟในชั้นธุรกิจ World Business Class ด้วยระบบความบันเทิงใหม่ล่าสุดที่พร้อมให้บริการมากขึ้นเรื่อยๆ บนเครื่องบินของเรา คุณจึงสามารถเชื่อมต่อ USB หรือแหล่งจ่ายไฟในทั้งชั้นประหยัดและชั้นธุรกิจ World Business Class ได้อีกด้วย
  • ต้องเก็บคอมพิวเตอร์แล็ปท็อปและอุปกรณ์ขนาดใหญ่ที่คล้ายคลึงกัน รวมถึงอุปกรณ์ที่มีน้ำหนักมากกว่า 1 กก. (2.2 ปอนด์) ให้เรียบร้อยระหว่างที่เครื่องบินเคลื่อนที่ไปตามลานบิน ขึ้นบิน และลงจอด
  • ลูกเรือของเราจะขอให้คุณปิดและเก็บอุปกรณ์ให้เรียบร้อยในกรณีพิเศษเท่านั้น
ขอแจ้งให้ทราบว่าเราไม่อนุญาตให้ใช้อุปกรณ์ต่อไปนี้บนเครื่องอย่างเด็ดขาด บุหรี่ไฟฟ้า ของเล่นบังคับวิทยุ โทรทัศน์ เครื่องส่งสัญญาณ เครื่องสแกนและรับสัญญาณ VHF และอุปกรณ์อื่นๆ ที่ต้องเปิดใช้งานบริการเครือข่ายมือถือ อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งของที่มีข้อจำกัดหรือสิ่งต้องห้าม.
 

ความบันเทิงระหว่างเที่ยวบิน

ภาพยนตร์ฮิตใหม่ล่าสุด เพลงแสนไพเราะ ละครเนื้อหาเร้าใจ สารคดีเกี่ยวกับธรรมชาติอันน่าทึ่ง และอื่นๆ อีกมากมาย ต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับความบันเทิงหลากหลายรูปแบบที่พร้อมให้บริการระหว่างเที่ยวบินข้ามทวีปของ KLM หรือไม่

ตัวเลือกมากมายพร้อมหน้าจอส่วนตัว

สัมผัสประสบการณ์ความบันเทิงมากกว่า 1000 ชั่วโมงในหลากหลายภาษาบนเที่ยวบินข้ามทวีปของ KLM ทันทีที่คุณนั่งประจำที่จนถึงเวลาออกจากเครื่อง:

  • ภาพยนตร์มากกว่า 200 เรื่อง ซึ่งรวมถึงภาพยนตร์ออกใหม่ ภาพยนตร์คลาสสิก และภาพยนตร์ต่างประเทศ คุณสามารถรับชมภาพยนตร์เหล่านี้เป็นภาษาอาหรับ จีน ดัตช์ อังกฤษ ฝรั่งเศส เยอรมัน ญี่ปุ่น เกาหลี โปรตุเกส หรือสเปน
  • รายการโทรทัศน์ ซึ่งรวมถึงรายการตลก ละคร รายการ People & Planet การเดินทาง คอนเสิร์ต กีฬา และไลฟ์สไตล์
  • อัลบั้มนับร้อยรายการและเพลงพิเศษจาก KLM
  • ช่องสำหรับเด็กโดยเฉพาะ
  • เกม
คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับความบันเทิงทั้งหมดนี้ที่หน้าจออินเทอร์แอคทีฟแบบส่วนตัวบนเที่ยวบินข้ามทวีปของ KLM เกือบทุกเที่ยวบิน (ยกเว้นบนเที่ยวบินของ KLM ที่ใช้เครื่อง Boeing 737 เดินทางไปยังเทลอาวีฟ) เราอัปเดตตัวเลือกความบันเทิงระหว่างเที่ยวบินทุกเดือน


การเดินทางไปและกลับจากเอเซีย

จะมีบริการหนังสือพิมพ์ท้องถิ่นให้ฟรีในเที่ยวบิน KLM ทั้งหมดที่เดินทางไปหรือกลับจากประเทศจีน เกาหลี หรือญี่ปุ่น เอนหลังและผ่อนคลายไปกับภาพยนตร์ที่บรรยายหรือพากย์เป็นภาษาท้องถิ่น หรือฟังรายการวิทยุภาษาจีน เกาหลี หรือญี่ปุ่น 

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการพิเศษของเราเฉพาะเส้นทางไปและกลับจากเอเซีย

 

Holland Herald

ด้วยการเปิดตัวเมื่อปี 1966 Holland Herald เป็นนิตยสารบนเที่ยวบินที่เก่าแก่ที่สุดในโลก นิตยสารที่ได้รับรางวัลนี้มีบทความเกี่ยวกับการเดินทาง ไลฟ์สไตล์ เครื่องมือสนุกๆ ตลอดจนข้อมูลและสถิติที่น่าสนใจต่างๆ หากกำลังมองหากิจกรรมที่น่าสนใจ Holland Herald รวมกำหนดการกิจกรรมเชิงวัฒนธรรมในประเทศเนเธอร์แลนด์และคำอธิบายจุดหมายปลายทางต่างๆ ของ KLM นอกเหนือจากนั้น แต่ละฉบับจะมีรายการสินค้าปลอดภาษีที่วางจำหน่ายบนเที่ยวบินอีกด้วย

ไปยังเว็บไซต์ Holland Herald  เพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติม (ภาษาอังกฤษเท่านั้น)