ความบันเทิงบนเครื่อง

เวลาจะผ่านไปอย่างรวดเร็วขณะที่คุณเพลิดเพลินกับภาพยนตร์และสื่อบันเทิงทั้งภาพและเสียงแบบอินเทอร์แอคทีฟที่ให้บริการในเที่ยวบิน KLM ของเรา

ความบันเทิงในเที่ยวบิน

ภาพยนตร์ใหม่ล่าสุด เพลงแสนไพเราะ ละครเนื้อหาเร้าใจ สารคดีเกี่ยวกับธรรมชาติอันน่าทึ่ง และอื่นๆ อีกมากมาย… หากคุณสนใจทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับความบันเทิงที่หลากหลายซึ่งมีให้บริการระหว่างเที่ยวบิน KLM ค้นหาข้อมูลทั้งหมดและดูรายการความบันเทิง

ความบันเทิงระหว่างเที่ยวบิน (ภาษาอังกฤษเท่านั้น)

ดูลิสต์รายการ

ตัวเลือกมากมายพร้อมหน้าจอส่วนตัว

Inflight entertainment

เพลิดเพลินไปกับความบันเทิงแบบอินเทอร์แอคทีฟมากกว่า 1,000 ชั่วโมงในเที่ยวบิน KLM ข้ามทวีปทั้งหมดซึ่งมีบริการในภาษาต่างๆ สนุกได้ตั้งแต่มาถึงที่นั่งจนกระทั่งเดินลงจากเครื่องบิน:

 • ภาพยนตร์เปิดตัวล่าสุด ภาพยนตร์คลาสสิค และภาพยนตร์ระดับโลกกว่า 80 เรื่องและโดยเฉพาะในระบบความบันเทิงรุ่นใหม่ที่มอบความบันเทิงให้มากกว่า 200 เรื่อง คุณสามารถดูภาพยนตร์เหล่านี้ในภาษาอาหรับ จีน ดัตช์ อังกฤษ ฝรั่งเศส เยอรมัน ญี่ปุ่น เกาหลี โปรตุเกส หรือสเปน
 • รายการโทรทัศน์ ซึ่งรวมถึงรายการตลก, ละคร, People & Planet, การเดินทาง, คอนเสิร์ต, กีฬา และไลฟ์สไตล์
 • ซีดีนับหลายร้อยรายการและเพลงพิเศษจาก KLM
 • หลักสูตรภาษา
 • ช่องสำหรับเด็กโดยเฉพาะ
 • หนังสือเสียง
 • เกม


คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับรายการความบันเทิงเหล่านี้ได้บนหน้าจอส่วนตัวแบบอินเทอร์แอคทีฟในเที่ยวบิน KLM ข้ามทวีปเกือบทั้งหมด (ยกเว้นเที่ยวบิน KLM ไปยังเทลอาวีฟ บนเครื่องบินโบอิง 737)

เราอัปเดตตัวเลือกความบันเทิงระหว่างเที่ยวบินประมาณวันที่หนึ่งของทุกเดือน

ไปและกลับจากเอเซีย
ในเที่ยวบิน KLM ทั้งหมดไปยังหรือกลับจากประเทศจีน เกาหลี หรือญี่ปุ่น จะมีบริการหนังสือพิมพ์ท้องถิ่น เอนหลังและผ่อนคลายไปกับภาพยนตร์บรรยายหรือพากย์ในภาษาท้องถิ่น หรือเพลิดเพลินไปกับรายการวิทยุในภาษาจีน เกาหลี หรือญี่ปุ่น

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวบริการเฉพาะเส้นทาง

การใช้อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์

Man and woman checking tablet on board

ไม่จำเป็นต้องเก็บโทรศัพท์มือถือหรือแท็บเล็ตของคุณระหว่างอยู่บนเครื่องอีกต่อไป! คุณสามารถใช้อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์แบบพกพาได้หลากหลายประเภทระหว่างเที่ยวบิน KLM คุณเพียงต้องตั้งอุปกรณ์เป็นโหมดบนเครื่องบิน หรือปิดบริการเครือข่ายมือถือเท่านั้น

 • อุปกรณ์ที่อนุญาต ได้แก่ สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต อีรีดเดอร์ เครื่องเล่นมีเดีย วิทยุ กล้อง หูฟัง เกมแบบพกพา เพจเจอร์ และอุปกรณ์ทางการแพทย์บางประเภท หากคุณต้องการนำอุปกรณ์ทางการแพทย์ติดตัวไปด้วย โปรดติดต่อ KLM Cares ก่อนวันออกเดินทางอย่างน้อย 2 วันทำการ
 • คุณจะต้องใช้หูฟังหากอุปกรณ์เป็นแบบมีเสียง
 • คุณสามารถเชื่อมต่อชุดหูฟังเข้ากับระบบความบันเทิงในเที่ยวบินได้ตลอดเวลา และคุณยังสามารถเชื่อมต่อปลั๊กไฟใน World Business Class ระบบความบันเทิงแบบใหม่มีให้บริการเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ในเครื่องของเรา คุณสามารถเชื่อมต่อด้วย USB หรือปลั๊กไฟได้ทั้ง Economy และ World Business Class
 • ต้องเก็บแล็ปท็อปและอุปกรณ์ขนาดใหญ่ที่คล้ายคลึงกัน รวมถึงอุปกรณ์ที่มีน้ำหนักมากว่า 1 กก. (2.2 ปอนด์) ให้เรียบร้อยระหว่างที่เครื่องบินเคลื่อนที่ไปตามลานบิน ขึ้นบิน และลงจอด
 • ลูกเรือของเราจะขอให้คุณปิดและเก็บอุปกรณ์ให้เรียบร้อยในกรณีพิเศษเท่านั้น


อุปกรณ์ที่ห้ามไม่ให้ใช้บนเครื่องบินโดยเด็ดขาด ได้แก่ บุหรี่ไฟฟ้า ของเล่นที่มีรีโมทคอนโทรล เครื่องแปรสัญญาณโทรทัศน์ เครื่องรับและสแกนสัญญาณ VHF และอุปกรณ์ใด ๆ ที่ต้องเปิดการใช้งานบริการเครือข่ายเซลลูลาร์

WiFi บนเครื่อง

คุณสามารถคงการติดต่อกับเพื่อนและเพื่อนร่วมงาน โดยใช้อินเทอร์เน็ตผ่าน WiFi บนเครื่องบินของเราซึ่งมีการเพิ่มจำนวนมากขึ้น ในขณะนี้ คุณสามารถใช้ WiFi บนโบอิ้ง 787 ดรีมไลเนอร์ ลำใหม่ทั้งหมด และบน 1 ในโบอิ้ง 777-300 ของเรา

หากเครื่องบินที่ใช้งานสำหรับเที่ยวบินของ KLM ของคุณ มีการติดตั้ง WiFi คุณเพียงแค่เปิด onboard.klm.com ในระหว่างเที่ยวบิน เมื่อเครื่องบินขึ้นถึงระดับความสูง ณ จุดหนึ่งหลังจากออกเดินทาง คุณสามารถซื้อเวาเชอร์ WiFi ที่หลากหลายได้ ซึ่งคุณจะสามารถใช้งานได้ทันทีในระหว่างเที่ยวบิน

อ่านข้อกำหนดและเงื่อนไขสำหรับ WiFi บนเที่ยวบิน

Holland Herald นิตยสารที่ได้รับรางวัลของเรา

Holland Herald ซึ่งเปิดตัวเมื่อปี 1966 ไม่ได้เป็นเพียงนิตยสารระหว่างเที่ยวบินที่เก่าแก่ที่สุดในโลกเท่านั้น แต่ยังเป็นนิตยสารภาษาอังกฤษรายใหญ่ที่สุดในเนเธอร์แลนด์อีกด้วย!

นิตยสารฉบับนี้มองหาธีมที่น่าสนใจมานำเสนอทุกเดือน บทความต่างๆ เกี่ยวกับการเดินทาง ไลฟ์สไตล์ แก็ดเจ็ตสนุกๆ ตลอดจนข้อมูลและสถิติที่น่าสนใจ

หากกำลังมองหากิจกรรมที่น่าสนใจ Holland Herald มอบกำหนดการกิจกรรมเชิงวัฒนธรรมในประเทศเนเธอร์แลนด์ และคำอธิบายจุดหมายปลายทางต่างๆ ของ KLM!

คุณยังสามารถเข้าร่วมการประกวดภาพถ่าย KLM/Holland Herald ด้วย ไม่แปลกใจเลยที่ผู้โดยสารของเราส่วนใหญ่จะหยิบนิตยสารเล่มนี้ติดไม้ติดมือไปด้วย!

แต่ละฉบับยังมีรายการสินค้าปลอดภาษีที่วางจำหน่ายบนเครื่องอีกด้วย

www.holland-herald.com  (ภาษาอังกฤษเท่านั้น)