Shop@KLM

ของขวัญสำหรับคนพิเศษ แก็ดเจ็ตล่าสุด หรือน้ำหอมสุดเก๋ ค้นหาสินค้า KLM ที่คุณชื่นชอบได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายที่ Shop@KLM ก่อนเครื่องขึ้นบิน คุณสามารถซื้อสินค้าปลอดภาษีได้ทางออนไลน์ โดยคุณสามารถเลือกรับสินค้าบนเครื่องระหว่างเที่ยวบิน KLM หรือให้เราส่งให้คุณถึงบ้าน!

การซื้อสินค้าปลอดภาษีทางออนไลน์

Shopping on board

ไม่ว่าจะเป็นของขวัญสุดหรูไปจนถึงผลิตภัณฑ์ KLM สุดพิเศษ คุณสามารถเลือกสินค้าปลอดภาษีที่หลากหลายได้ที่ Shop@KLM และสั่งซื้อสินค้าทางออนไลน์ได้ที่สบายๆ บ้าน สินค้าที่คุณสั่งซื้อจะจัดส่งให้คุณฟรีระหว่างเที่ยวบิน Shop@KLM จัดส่งสินค้าในเที่ยวบินต่อไปนี้:

 • เที่ยวบิน KLM ที่มีระยะเวลาเดินทาง 1.5 ชั่วโมงขึ้นไป

วิธีนี้จะช่วยให้คุณไม่จำเป็นต้องมีกระเป๋าถือหนักๆ ขณะเดินไปมาในสนามบิน คุณสามารถสั่งซื้อสินค้าได้ไม่เกิน 1-3 วันก่อนการเดินทาง

คุณยังสามารถสั่งซื้อจาก Shop@KLM ได้แม้ว่าคุณจะไม่ได้บินไปไหนในช่วงอนาคตอันใกล้ โดยเราสามารถจัดส่งสินค้าเหล่านี้ไปที่บ้านของคุณในเนเธอร์แลนด์ได้ อย่างไรก็ตาม คุณต้องชำระค่า VAT และค่าใช้จ่ายในการจัดส่งสำหรับกรณีนี้

Shop@KLM มีสินค้าให้บริการมากกว่าสินค้าที่อยู่ในรายการบนเครื่อง ไมล์ที่ได้รับจากการซื้อแต่ละครั้งและส่วนลดที่ได้รับจะไม่ต่างกัน คุณจะไม่เพียงได้รับไมล์สะสม แต่ยังใช้ไมล์เพื่อชำระค่าสินค้าได้ด้วย เราอัปเดตผลิตภัณฑ์ของเราทุกเดือน คุณจึงจะได้รับข้อเสนอใหม่ๆ อยู่เสมอ

ไปที่ Shop@KLM 

ดูผลิตภัณฑ์ทั้งหมด

ไปที่ Shop@KLM

วิธีการทำงานของ Shop@KLM

 1. 1. เลือกสินค้าที่คุณชื่นชอบและเพิ่มลงในกระเป๋าช้อปปิ้ง
 2. 2. ระบุว่าคุณต้องการเลือกรับสินค้าบนเครื่องในเที่ยวบิน KLM หรือที่บ้านของคุณ
 3. 3. ป้อนรายละเอียดส่วนบุคคลและข้อมูลติดต่อ รวมถึงรหัสการจอง (หากเกี่ยวข้อง)
 4. 4. เลือกวิธีการชำระเงินและชำระเงินค่าสินค้าของคุณ เมื่อคำสั่งซื้อของคุณดำเนินการเสร็จเรียบร้อย คุณจะได้รับการยืนยันและใบแจ้งหนี้ทางอีเมล หากคุณกำลังจะเดินทาง โปรดพิมพ์อีเมลยืนยันและนำติดตัวมายังเที่ยวบินด้วย
 5. 5. คุณจะได้รับสินค้าที่สั่งซื้อพร้อมใบเสร็จรับสินค้าบนเครื่องในเที่ยวบินของคุณหรือที่บ้าน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการกำหนดวิธีการจัดส่งที่คุณเลือก โปรดเก็บใบเสร็จรับสินค้าเอาไว้เพื่อเป็นใบรับประกันสินค้า

หมายเหตุ: หากคุณต้องการรับสินค้าบนเครื่อง คุณจะต้องสั่งซื้อสินค้าไม่ช้าไปกว่า 72 ชั่วโมงก่อนการเดินทางเป็นอย่างน้อย สำหรับเที่ยวบินจากอัมสเตอร์ดัม สามารถสั่งซื้อสินค้าได้ 25 ชั่วโมงก่อนการเดินทาง หากคุณเลือกรับสินค้าที่บ้าน คุณจะต้องชำระค่า VAT และค่าใช้จ่ายในการจัดส่ง Shop@KLM มีให้บริการทั้งในภาษาดัตช์และภาษาอังกฤษ

คำถามที่ถามบ่อยเกี่ยวกับการสั่งซื้อสินค้าทางออนไลน์

ตัวเลือกการชำระเงิน

ราคาทั้งหมดแสดงในสกุลเงินยูโรและรวม VAT แล้ว (หากมี) คุณสามารถชำระเงินได้ด้วย iDEAL (ตัวเลือกธุรกรรมทางอินเทอร์เน็ตที่ให้บริการในเนเธอร์แลนด์เท่านั้น) บัตรเครดิตต่างๆ และไมล์สะสม คุณยังสามารถรับไมล์สะสมด้วยการสั่งซื้อสินค้าอีกด้วย (ยกเว้นการชำระเงินด้วยไมล์)

เราจะได้รับรายละเอียดบัตรเครดิตของคุณผ่านเซิร์ฟเวอร์ที่ปลอดภัยซึ่งจะเข้ารหัสข้อมูลบัตรเครดิตและข้อมูลส่วนตัวทั้งหมดของคุณ

โปรดทราบว่าหากคุณเลือกรับสินค้าบนเครื่อง คุณยังจะต้องชำระภาษีนำเข้าและ/หรือภาษีท้องถิ่นที่จุดหมายปลายทางของคุณ คุณต้องชำระภาษีเหล่านี้หรือไม่และต้องชำระเป็นจำนวนเท่าใดขึ้นอยู่กับปลายทางและมูลค่ารวมของสินค้า

หากคุณไม่ได้รับสินค้า

การจัดส่งสินค้าบนเครื่อง

หากไม่สามารถจัดส่งสินค้าบนเครื่อง เราจะติดต่อคุณทางโทรศัพท์หรืออีเมล ลูกเรือในห้องโดยสารจะไม่สามารถคืนเงินจำนวนที่ชำระแล้วระหว่างเที่ยวบินได้

เราเสนอวิธีแก้ปัญหาต่างๆ ต่อไปนี้โดยขึ้นอยู่กับสถานการณ์:

 • หากคุณยกเลิกเที่ยวบินหรือหากคุณพลาดเที่ยวบินเนื่องจากเที่ยวบินที่ไม่อยู่ใน SkyTeam เกิดการล่าช้า คุณสามารถเลือกตัวเลือกดังต่อไปนี้ได้:

  • สินค้าที่คุณสั่งซื้อจะถูกนำไปให้คุณระหว่างเที่ยวบินถัดไป
  • จะมีการคืนเงินจำนวนที่คุณชำระมาแล้วไปยังบัญชีธนาคารของคุณ

 • หากเที่ยวบินถูกยกเลิกหรือหากคุณพลาดเที่ยวบินเนื่องจากเที่ยวบิน KLM หรือ SkyTeam อีกเที่ยวบินหนึ่งเกิดการล่าช้า หรือหากคุณไม่ได้รับสินค้าบนเครื่อง คุณสามารถเลือกตัวเลือกดังต่อไปนี้ได้:

  • สินค้าที่คุณสั่งซื้อจะถูกนำไปให้คุณระหว่างเที่ยวบินถัดไป
  • เราจะโอนเงินจำนวนที่คุณชำระแล้วไปยังบัญชีของคุณ
  • เราจะส่งจัดสินค้าไปที่บ้านของคุณ

 • หากผลิตภัณฑ์ขาดสต็อกชั่วคราว เราจะแจ้งให้คุณทราบทางอีเมล เราจะพยายามจัดส่งสินค้าให้คุณภายใน 5 วันสำหรับที่อยู่ในประเทศเนเธอร์แลนด์ หรือ 10 วันสำหรับประเทศอื่นๆ


คำถามที่ถามบ่อยเกี่ยวกับการจัดส่งสินค้า

การจัดส่งถึงบ้าน

หากคุณไม่ได้รับสินค้าส่งถึงบ้านภายใน 14 วัน โปรดติดต่อเราโดยใช้แบบฟอร์มติดต่อ ที่ Shop@KLM

การคืนสินค้าและการคืนเงิน

หากไม่พึงพอใจในสินค้า คุณสามารถส่งคืนสินค้าได้ภายใน 30 วันนับจากวันที่ได้รับสินค้า โดยอนุญาตให้ส่งคืนเฉพาะกรณีที่ยังไม่มีการใช้สินค้าและบรรจุภัณฑ์ยังปิดผนึกอยู่เท่านั้น โปรดส่งสินค้าคืนมาในบรรจุภัณฑ์เดิมที่ไม่ได้รับความเสียหาย เมื่อเราได้รับสินค้าแล้ว เราจะโอนเงินค่าสินค้า (ไม่รวมค่าจัดส่ง) ไปยังบัญชีของคุณโดยเร็วที่สุด

คำถามที่ถามบ่อยเกี่ยวกับการคืนสินค้าและการคืนเงิน 

หากต้องการส่งคืนผลิตภัณฑ์ที่คุณได้ซื้อผ่าน Shop@KLM โปรดกรอกแบบฟอร์มขอเงินคืนของเรา

อ่านข้อกำหนดและเงื่อนไขสำหรับการซื้อสินค้าที่ Shop@KLM
ขอรับเงินคืนที่ Shop@KLM 
ติดต่อ Shop@KLM 