KLM Wannagives: เซอร์ไพรส์ใครสักคนบนเครื่อง

เซอร์ไพรส์คนที่คุณรัก เพื่อนหรือเพื่อนร่วมงานที่ระดับความสูง 30,000 ฟุต เชื่อมต่อโซเชียลเน็ตเวิร์คของคุณ (หรือใช้อีเมล) เลือกของขวัญสุดพิเศษและเขียนข้อความส่วนตัว ลูกเรือของเราจะส่งมอบความเซอร์ไพรส์นี้ให้กับผู้โดยสารคนสำคัญของคุณเมื่อเขาขึ้นเครื่อง โดยทั่วไป KLM Wannagives ให้บริการจัดส่งถึงบ้านด้วย

ของขวัญที่ระดับความสูง 30,000 ฟุต

หากไม่มีเวลาบอกลากันที่สนามบิน หรือคนที่คุณรักต้องเดินทางไปโดยไม่มีคุณร่วมทาง เซอร์ไพรส์พวกเขาด้วยของขวัญขณะอยู่บนท้องฟ้าระดับสูงลิบได้เลย ใครๆก็ยินดีและสมควรที่จะได้รับของขวัญเซอร์ไพร์ส! เลือกจาก 6 ธีมต่อไปนี้: ความรัก เฉลิมฉลอง วันหยุด ขอบคุณ เด็กๆ หรือสินค้า KLM หากคุณเขียนข้อความส่วนตัว เรามีบริการห่อของขวัญให้และลูกเรือของเรายินดีบริการส่งมอบของขวัญนี้ให้ผู้โดยสาร

คุณสามารถเซอร์ไพรส์ใครก็ตามที่บินใน:

  • เที่ยวบินระยะทางไกลในยุโรปจากอัมสเตอร์ดัมไปยังเอเธนส์ บูคาเรสต์ อิสตันบูล เคียฟ ลิสบอน หรือเซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก

วิธีนี้จะช่วยให้คุณไม่จำเป็นต้องมีกระเป๋าถือหนักๆ ขณะเดินไปมาในสนามบิน คุณสามารถสั่งซื้อสินค้าได้ไม่เกิน 1-3 วันก่อนการเดินทาง

ให้รางวัลผู้โดยสารคนสำคัญของคุณ

Wannagives

เชื่อมต่อ Facebook และวันเกิดของเพื่อนๆ ที่กำลังจะมาถึงจะแสดงขึ้น คุณไม่เพียงสามารถเลือกจากผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายของ KLM แต่ KLM ยังเปิดโอกาสให้คุณให้รางวัลผู้โดยสารคนพิเศษของคุณด้วยบริการที่สะดวกสบายยิ่งขึ้นในเที่ยวบิน เช่น ที่นั่งพร้อมพื้นที่บริเวณขาเพิ่มเติมในชั้นประหยัด หรือ แชมเปญระดับเฟิร์สต์คลาสหนึ่งแก้ว โดยทั่วไป KLM Wannagives ให้บริการจัดส่งถึงบ้านด้วย

หากถึงโอกาสเฉลิมฉลองแต่มีงบจำกัด ไม่มีปัญหา! อวยพรวันเกิดหรืออวยพรให้ใครสักคนเดินทางกับ KLM โดยสวัสดิภาพ หรือแชร์การหอมแก้มแบบเสมือนได้เลย

หากต้องการเซอร์ไพรส์ใครสักคนที่ความสูง 30,000 ฟุต

ไปที่ KLM Wannagives เลย

วิธีการทำงานของ KLM Wannagives

ร้าน KLM Wannagives ใช้งานสะดวกสบายทุกขั้นตอน เราจัดส่งของขวัญทั้งบนเครื่องในเที่ยวบินหรือที่บ้าน คุณเลือกเองได้เลย หากต้องการชำระเงินด้วยไมล์ Flying Blue ไม่มีปัญหา! เพียงระบุความต้องการของคุณระหว่างขั้นตอนการสั่งซื้อ

Important: หากคุณทำการสั่งซื้อเป็นเวลาอย่างน้อย 25 ชั่วโมงก่อนออกเดินทาง คุณจะได้รับสินค้าบนเครื่องและไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายในการจัดส่ง! บริการนี้มีให้สำหรับเที่ยวบินข้ามทวีปทั้งหมดที่ออกเดินทางไปและออกจากอัมสเตอร์ดัม

1. เลือกของขวัญและเพิ่มลงในกระเป๋าช้อปปิ้ง
2. ระบุว่าคุณต้องการเซอร์ไพรส์เพื่อนบนเครื่องในเที่ยวบินหรือที่บ้าน
3. เลือกบุคคลผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์คที่คุณต้องการ หรือใช้ที่อยู่อีเมลของเพื่อน/ผู้ติดต่อของคุณ
4. เขียนข้อความส่วนบุคคลหรือป้อนชื่อของคุณ (ไม่สามารถส่งของขวัญแบบไม่ระบุตัวตนได้)
5.การจัดส่งของขวัญบนเครื่อง: ป้อนเที่ยวบินของบุคคลที่คุณต้องการเซอร์ไพรส์ หรือปลายทางและวันที่ออกเดินทาง
6. เลือกวิธีการชำระเงินและชำระเงินค่าสินค้าของคุณ
7.การจัดส่งถึงบ้าน: เมื่อคำสั่งซื้อของคุณดำเนินการเสร็จเรียบร้อย คุณจะได้รับการยืนยันทางอีเมล.
8.หากคุณเลือกที่จะเซอร์ไพรส์บุคคลบนเครื่อง เราต้องตรวจสอบก่อนว่าบุคคลดังกล่าวจะเดินทางในเที่ยวบินตามกำหนดเวลาหรือไม่ หากข้อมูลถูกต้อง คุณจะได้รับอีเมลยืนยันภายใน 3 วัน หากไม่ถูกต้อง เราจะส่งอีเมลยืนยันการยกเลิกการสั่งซื้อของคุณ โปรดทราบว่าเราจะเรียกเก็บเงินหลังจากที่ตรวจสอบแล้วว่าเพื่อนของคุณขึ้นเครื่องตามที่ระบุเท่านั้น หากของขวัญเป็นบริการที่นั่งที่สะดวกสบายยิ่งขึ้น เราจะส่งอีเมลถึงเพื่อนของคุณล่วงหน้าเพื่อป้องกันการจองซ้ำซ้อน

คำถามที่ถามบ่อยเกี่ยวกับการสั่งซื้อสินค้าทางออนไลน์ 

ตัวเลือกการชำระเงิน

ไม่ว่าคุณจะอาศัยอยู่ที่ใดหรือผู้โดยสารคนสำคัญของคุณจะเดินทางไปที่ใด KLM Wannagives ให้บริการชำระเงินออนไลน์ได้ง่ายๆ ทั่วโลก ราคาทั้งหมดแสดงในสกุลเงินยูโรและรวม VAT แล้ว (ในกรณีการจัดส่งถึงบ้าน) คุณสามารถชำระเงินได้ด้วย iDEAL (ตัวเลือกธุรกรรมทางอินเทอร์เน็ตพร้อมให้บริการในเนเธอร์แลนด์และสำหรับการจัดส่งถึงบ้านเท่านั้น) บัตรเครดิตต่างๆ และไมล์ Flying Blue คุณยังสามารถรับไมล์ Flying Blue ด้วยการสั่งซื้อสินค้า (ยกเว้นการชำระเงินด้วยไมล์)

เราจะได้รับรายละเอียดบัตรเครดิตของคุณผ่านเซิร์ฟเวอร์ที่ปลอดภัยซึ่งจะเข้ารหัสข้อมูลบัตรเครดิตและข้อมูลส่วนตัวทั้งหมดของคุณ

โปรดทราบว่าหากจะมีการรับสินค้าบนเครื่อง คุณอาจยังจะต้องชำระภาษีนำเข้าและ/หรือภาษีท้องถิ่นที่จุดหมายปลายทางของคุณ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับปลายทางและราคารวมของสินค้าที่คุณสั่งซื้อ

ปัญหาเกี่ยวกับการพลาดเที่ยวบินหรือการจัดส่ง

การจัดส่งสินค้าบนเครื่อง

จะเกิดอะไรขึ้นหากบุคคลที่เป็นผู้รับพลาดเที่ยวบินหรือไม่มีการส่งมอบของขวัญ หากเพื่อนของคุณพลาดเที่ยวบิน หรือหากไม่มีการส่งมอบของขวัญขณะที่เขาอยู่บนเครื่อง จะมีการคืนเงินตามจำนวนที่คุณชำระไว้ไปยังบัญชีธนาคารของคุณ โปรดทราบว่าลูกเรือบนเครื่องของเราไม่สามารถคืนเงินให้คุณระหว่างเที่ยวบินได้ หมายเหตุ: สำหรับที่นั่งและอาหารจะมีกฎพิเศษ อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวเลือกบริการเสริมแบบชำระเงิน

คำถามที่ถามบ่อยเกี่ยวกับการจัดส่งสินค้า 

การจัดส่งถึงบ้าน

หากเพื่อนของคุณไม่ได้รับสินค้าที่ที่อยู่ที่บ้านของเขาภายใน 14 วัน โปรดติดต่อเราผ่าน Facebook , Twitter หรืออีเมล

การคืนสินค้าและการคืนเงิน

ของขวัญไม่ตรงตามความคาดหวังหรือไม่ คุณหรือผู้รับของขวัญเซอร์ไพรส์สามารถส่งคืนสินค้าได้ภายใน 30 วัน โดยอนุญาตให้ส่งคืนเฉพาะกรณีที่ยังไม่มีการใช้ผลิตภัณฑ์และยังไม่มีการเปิดบรรจุภัณฑ์เท่านั้น ต้องส่งสินค้าคืนมาในบรรจุภัณฑ์เดิมที่ไม่ได้รับความเสียหาย

เมื่อเราได้รับสินค้าแล้ว เราจะคืนเงินค่าสินค้าไปยังบัญชีของคุณภายใน 30 วัน อย่างไรก็ตาม คุณจะต้องชำระค่าจัดส่งสำหรับสินค้าที่ส่งคืน

คำถามที่ถามบ่อยเกี่ยวกับการรับประกัน การคืนสินค้า และการคืนเงิน 

หากคนรู้จักของคุณได้รับผลิตภัณฑ์ที่มีตำหนิ ติดต่อเราผ่านFacebook , Twitter หรืออีเมล.

อ่านข้อกำหนดและเงื่อนไขสำหรับการซื้อสินค้าที่ KLM Wannagive
ขอเงินคืนที่ KLM Wannagives.