ที่นั่ง World Business Class

ข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับการอัปเกรด

หากคุณชื่นชอบความหรูหราและสะดวกสบายในชั้นธุรกิจของเรา อย่าลืมอัปเกรดที่นั่งเพื่อเป็นรางวัลให้กับตัวเอง เพลิดเพลินไปสิทธิ์การใช้ห้องรับรอง ที่นั่งหรูหราแสนกว้างขวาง บริการเฉพาะตัว และประสบการณ์การรับประทานอาหารสุดพิเศษ เรามีหลากหลายวิธีให้อัปเกรดเป็นชั้นธุรกิจ ไม่ว่าเที่ยวบินของคุณจะเป็นเที่ยวบินข้ามทวีปหรือภายในยุโรป

การอัปเกรดคืออะไร

การอัปเกรดคือการที่ตั๋วชั้นประหยัดของคุณเปลี่ยนเป็นตั๋วชั้นธุรกิจ

หากมีที่นั่งว่าง คุณสามารถชำระเงินเพื่ออัปเกรดก่อนเช็คอินหรือในระหว่างการเช็คอินที่เคาน์เตอร์ก็ได้ ในบางกรณี เราอาจมีข้อเสนอการชำระเงินเพื่ออัปเกรดในนาทีสุดท้ายในระหว่างการเช็คอินแบบออนไลน์ การอัปเกรดเป็นข้อเสนอต่อเที่ยวบินเท่านั้น ไม่ใช่การอัปเกรดทั้งการเดินทาง ตัวเลือกนี้จะมีการลดราคาอยู่เรื่อยๆ หากคุณซื้อการอัปเกรดพร้อมส่วนลด จำนวนไมล์และ XP ที่ได้รับจะยังคงเดิมตามที่ระบุไว้ในอีเมลยืนยันการจองเดิม

และแน่นอนว่าเรายังมีตัวเลือกอื่นๆ ที่จะทำให้เที่ยวบินของคุณเป็นการเดินทางที่พิเศษกว่าเดิม หากคุณไม่ได้จองการอัปเกรดไว้แต่ต้องการเพิ่มความสะดวกสบายให้กับการเดินทาง เรามีตัวเลือกที่นั่งมากมายให้คุณได้เลือกสรร เรามีที่นั่งชั้นประหยัดจำนวนมากพร้อมพื้นที่บริเวณขากว้างหรือปรับเอนได้มากกว่าที่นั่งมาตรฐานตามปกติของเที่ยวบิน KLM ซึ่งสามารถจองได้โดยมีค่าธรรมเนียม ที่นั่งเหล่านี้ทั้งหมดสามารถซื้อได้ใน My Trip หรือในระหว่างการเช็คอินออนไลน์ หรือที่สนามบิน (หากมีพร้อมให้บริการในเที่ยวบินของคุณ)

ฉันจะอัปเกรดได้เมื่อใด

ตั้งแต่ที่เริ่มจองตั๋วไปจนถึงตอนเช็คอิน คุณสามารถอัปเกรดเป็นชั้นธุรกิจได้โดยการโทรติดต่อศูนย์บริการลูกค้า KLM หรือจัดการผ่าน My Trip (ในเที่ยวบินส่วนใหญ่) คุณสามารถเช็คอินได้ตั้งแต่ 30 ชั่วโมงก่อนออกเดินทาง (24 ชั่วโมงเมื่อบินจาก/ไปยังสหรัฐอเมริกา)
 
เมื่อเริ่มเช็คอินแล้ว คุณจะอัปเกรดได้ก็ต่อเมื่อได้รับข้อเสนอการจ่ายเงินอัปเกรดที่นั่งนาทีสุดท้ายหรือผ่านวิธีออฟไลน์ของเรา (หากมี)
 
คุณสามารถจัดการตัวเลือกเสริมได้ หากพร้อมให้บริการ (เช่น พื้นวางขากว้างขึ้น) ผ่านทางโทรศัพท์, My Trip หรือที่สนามบิน ตั้งแต่ตอนที่คุณจองตั๋วไปจนถึงตอนที่เครื่องออก

ฉันจะอัปเกรดได้อย่างไร

คุณอัปเกรดเป็นชั้นธุรกิจได้ทั้งแบบออนไลน์และออฟไลน์ คุณจะทราบค่าใช้จ่ายในการอัปเกรดขณะชำระเงิน

ฉันจะอัปเกรดได้ที่ใด

ก่อนที่จะเช็คอิน คุณสามารถอัปเกรดแบบออนไลน์ผ่าน My Trip ได้ ในระหว่างการเช็คอิน คุณสามารถอัปเกรดได้ที่ KLM.com หรือ Airfrance.com  รวมถึงผ่านแอป KLM หรือ Air France นอกจากนี้ยังสามารถอัปเกรดแบบออฟไลน์ได้ที่สนามบิน โดยการติดต่อเจ้าหน้าที่หรือดำเนินการที่เครื่องเช็คอินด้วยตนเอง โทรติดต่อศูนย์บริการลูกค้า KLM แจ้งความต้องการบนเครื่อง หรือในห้องรับรอง (หากมี)

คุณอาจต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ…