ค่าใช้จ่ายและการคืนเงิน

ค่าใช้จ่ายและการคืนเงิน

เราต้องการให้ผู้โดยสารทุกคนได้ที่นั่งที่ต้องการ คุณจึงเลือกและเปลี่ยนที่นั่งปกติในระหว่างการเช็คอินใน KLM.com หรือในแอพ KLM ได้ฟรี คุณสามารถเลือกที่นั่งปกติล่วงหน้าหรือเลือกที่นั่งพิเศษได้โดยมีค่าธรรมเนียม

ค่าใช้จ่ายและส่วนลด

คุณเลือกที่นั่งปกติที่ว่างระหว่างเช็คอินได้โดยไม่มีค่าธรรมเนียม อย่างไรก็ตาม หากคุณอยากจะอุ่นใจมากขึ้น คุณสามารถเลือกที่นั่งปกติล่วงหน้าก่อนการเช็คอินสำหรับเที่ยวบินระยะไกลที่บินโดย KLM ดำเนินงานร่วมกับ Air France บนเส้นทางยุโรปที่ให้บริการโดย KLM ได้เช่นกัน บริการนี้มีค่าธรรมเนียมสำหรับผู้โดยสารส่วนใหญ่ แต่มีการยกเว้นสำหรับผู้โดยสารบางท่าน ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเลือกที่นั่งมาตรฐาน คุณสามารถจองที่นั่ง Economy Comfort, ที่นั่งพร้อมพื้นที่บริเวณขาเพิ่มเติม, ที่นั่งติดกันสำหรับ 2 คน และที่นั่งในส่วนหน้าในเที่ยวบินเหล่านี้ได้โดยมีค่าธรรมเนียม อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเลือกสรรความสบายที่เพิ่มมากขึ้น.

ตั๋วโดยสารที่สามารถเปลี่ยนแปลงได้แบบเต็มรูปแบบ

คุณยังสามารถเลือกที่นั่งปกติได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเสมอด้วยตั๋วโดยสารที่คุณสามารถเปลี่ยนแปลงและ/หรือยกเลิกการเดินทางของคุณได้ (ประเภทของค่าตั๋วโดยสาร Y, B หรือ M) หากคุณไม่แน่ใจว่าตั๋วโดยสารที่คุณจองเป็นตั๋วประเภทใด เพียงเข้าสู่ระบบไปที่ My Trip และไปที่ "เลือกที่นั่ง" เพื่อดูว่ามีค่าธรรมเนียมหรือไม่

ผู้เดินทางแบบหมู่คณะตั้งแต่ 10 คนขึ้นไป

ผู้ที่เดินทางเป็นหมู่คณะสามารถเลือกที่นั่งปกติโดยไม่มีค่าธรรมเนียมสำหรับทุกคนในคณะตั้งแต่ 8 วันก่อนการเดินทางจนถึงเวลาปิดเช็คอิน

การเปลี่ยนแปลงเที่ยวบิน

หากคุณจองที่นั่งและเปลี่ยนแปลงเที่ยวบินของคุณในภายหลัง คุณสามารถเลือกประเภทที่นั่งเดิมได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายในเที่ยวบินใหม่ของคุณ

หากเราเปลี่ยนเที่ยวบินของคุณ เราจะพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อให้มั่นใจว่าคุณจะได้ที่นั่งเดิม เพราะในบางครั้งเราอาจมีการเปลี่ยนประเภทเครื่องที่ใช้บิน เป็นต้น ในกรณีนั้นเราจะใช้แผนที่สอง ซึ่งหมายความว่า เราจะทำอย่างเต็มความสามารถเพื่อนำเสนอทางเลือกที่ดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็นที่นั่งประเภทสะดวกสบายพิเศษประเภทหรือที่นั่งปกติ (ติดหน้าต่าง/ทางเดิน/ตรงกลาง) ที่คล้ายคลึงกับที่นั่งเดิมที่คุณได้จองไว้ และเราจะพยายามจัดที่นั่งให้ผู้โดยสารที่เป็นหมู่คณะได้นั่งรวมกัน อ่าน.

การคืนเงิน

เราต้องขออภัยเป็นอย่างยิ่ง หากคุณไม่ได้นั่งในที่ที่คุณต้องการ! ในบางกรณีที่พบไม่บ่อยที่เราไม่สามารถจัดที่นั่งประเภทเดิมที่ให้ความสะดวกสบายเป็นพิเศษให้กับคุณ คุณสามารถขอคืนเงินค่าใช้จ่ายของที่นั่งเดิมของคุณได้ นอกจากนี้คุณยังสามารถขอเงินคืนได้เช่นกันในกรณีที่คุณจองที่นั่งปกติแบบมีค่าธรรมเนียม แต่ได้รับที่นั่งอื่นจากเรา อ่านข้อมูลเพิ่มเติมและยื่นขอเงินคืน.

คุณอาจสนใจ…