ที่นั่ง Economy Comfort เมื่อบินไปยุโรป

ที่นั่ง Economy Comfort บนเที่ยวบินยุโรป

ให้รางวัลกับตัวเองด้วยความสะดวกสบายอีกระดับของที่นั่ง Economy Comfort สัมผัสความแตกต่างของที่นั่งพร้อมพื้นที่วางขาเพิ่มเติมและเบาะที่ปรับเอนหลังได้มากขึ้นเมื่อเลือกที่นั่งชั้นประหยัด เหยียดขาได้มากขึ้นและลงจากเครื่องได้เร็วขึ้น เครื่องบินเกือบทุกลำมีบริการที่เสียบปลั๊กไฟที่เก้าอี้นั่งและที่นั่งได้รับการออกแบบตามหลักการยศาสตร์เพื่อตอบทุกโจทย์ความต้องการของคุณ นอกจากนี้ โซนของที่นั่งยังอยู่ในส่วนหน้าของห้องโดยสารชั้นประหยัด คุณจึงสามารถลงจากเครื่องได้เป็นคนแรกๆ เมื่อเดินทางถึงที่หมาย ซึ่งสะดวกเป็นอย่างยิ่งหากคุณเดินทางโดยมีเพียงสัมภาระขึ้นเครื่องติดตัวและต้องทำการทำเวลาเพื่อให้ถึงจุดหมายอย่างรวดเร็ว บริการในโซน Economy Comfort เหมือนกับในชั้นประหยัด

คุณลักษณะ

  • พื้นที่วางขากว้างกว่าที่นั่งชั้นประหยัด 5 ซม. (2 นิ้ว)
  • เก้าอี้ปรับเอนได้มากกว่าที่นั่งชั้นประหยัด 4-5 ซม. (1.5-2 นิ้ว)
  • การออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์
  • ที่นั่งบริเวณด้านหน้าของชั้นประหยัด
  • เครื่องบินเกือบทุกลำมีบริการที่เสียบปลั๊กไฟที่เก้าอี้นั่ง
จองที่นั่งนี้

สำรองที่นั่งที่คุณชื่นชอบ

คุณสามารถจองที่นั่งในโซน Economy Comfort ได้ขณะที่จองเที่ยวบินของ KLM นอกจากนี้คุณยังสามารถล็อกอินเข้าสู่ My Trip เพื่อสำรองที่นั่ง Economy Comfort ได้อีกด้วย ทุกเที่ยวบินมีที่นั่งในโซน Economy Comfort จำนวนจำกัด ดังนั้นกรุณาอย่ารอช้า หากต้องการที่นั่ง Economy Comfort หรือต้องการนั่งคู่กับผู้ที่เดินทางมาด้วยกัน
ที่นั่ง Economy Comfort เมื่อบินไปทวีปยุโรป
พื้นที่วางขากว้างเป็นพิเศษ

สิทธิประโยชน์จาก Flying Blue

หากคุณคือสมาชิก Flying Blue Platinum คุณจะจองที่นั่ง Economy Comfort ได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ เพิ่มเติม สมาชิก Flying Blue Gold และผู้โดยสาร SkyTeam Elite Plus จะได้รับส่วนลด 50% สมาชิก Flying Blue Silver รับส่วนลด 25% และสมาชิก Flying Blue Explorer จะได้รับส่วนลด 10%

คุณอาจต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ…