ชั้นโดยสาร

ที่นั่ง Economy Comfort บนเที่ยวบินข้ามทวีป

ไม่ว่าจะทำงานหรือหาเวลาพักผ่อนที่คุณคู่ควร คุณสามารถดูแลตัวคุณเองให้สะดวกสบายยิ่งขึ้นได้ด้วยที่นั่ง Economy Comfort ที่นั่งนี้อยู่บริเวณหลังชั้นธุรกิจ คุณจะเป็นผู้โดยสารคนแรก ๆ ที่ได้ขึ้นเครื่อง นอกจากนั้น ที่นั่งเหล่านี้ยังได้รับการบริการเช่นเดียวกับที่นั่งปกติในชั้นประหยัด อย่างไรก็ตามที่นั่ง Economy Comfort มีพื้นที่บริเวณขามากกว่าและปรับเอนได้มากกว่าที่นั่งปกติในชั้นประหยัด บนเครื่องบินทุกลำ (ยกเว้น 747) ที่นั่งในโซนนี้ยังมีปลั๊กไฟสำหรับชาร์จแล็ปท็อปหรือสมาร์ทโฟน Economy Comfort มีให้บริการในทุกเที่ยวบินของ KLM

คุณลักษณะ

  • พื้นที่วางขากว้างกว่าที่นั่งชั้นประหยัด 10 ซม. (4 นิ้ว)
  • เก้าอี้ปรับเอนได้มากกว่าที่นั่ง Economy แบบปกติ 4-5 ซม. (1.5-2 นิ้ว)
  • หน้าจอความบันเทิงส่วนตัว 9-11 นิ้ว
  • ปลั๊กไฟในที่นั่งบนทุกเที่ยวบิน (ยกเว้นโบอิ้ง 747)
  • ที่นั่งอยู่ในบริเวณด้านหน้าของชั้นประหยัด
จองที่นั่งนี้


สำรองที่นั่งที่คุณต้องการ

คุณสามารถจองที่นั่งในโซน Economy Comfort ได้ขณะที่จองเที่ยวบินของ KLM นอกจากนี้คุณยังสามารถล็อกอินเข้าสู่ My Trip เพื่อสำรองที่นั่ง Economy Comfort ได้อีกด้วย ทุกเที่ยวบินมีที่นั่งในโซน Economy Comfort จำนวนจำกัด ดังนั้นกรุณาอย่ารอช้า หากต้องการที่นั่ง Economy Comfort หรือต้องการนั่งคู่กับผู้ที่เดินทางมาด้วยกัน

สิทธิประโยชน์จาก Flying Blue

หากคุณคือสมาชิก Flying Blue Platinum คุณจะจองที่นั่ง Economy Comfort ได้โดยมีค่าใช้จ่ายใดๆ เพิ่มเติม สมาชิก Flying Blue Gold และผู้โดยสาร SkyTeam Elite Plus จะได้รับส่วนลด 50% สมาชิก Flying Blue Silver รับส่วนลด 25% และสมาชิก Flying Blue Explorer จะได้รับส่วนลด 10%

คุณอาจต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ…