ที่นั่ง 2 ที่ติดกัน

ที่นั่ง 2 ที่ติดกันในเที่ยวบินระหว่างทวีป

บนเที่ยวบินข้ามทวีปส่วนใหญ่ของเรา เรานำเสนอที่นั่ง 2 ที่ติดกัน ที่นั่งเหล่านี้ตั้งอยู่ในชั้นประหยัด และส่วนใหญ่อยู่ที่ส่วนหลังของเครื่องบิน เมื่อเดินทางด้วยกัน ที่นั่งจะมอบความเป็นส่วนตัวเพิ่มเติมเล็กน้อยสำหรับคุณและเพื่อนร่วมทาง รวมถึงเป็นจุดเริ่มต้นที่ผ่อนคลายสำหรับการเดินทาง ที่นั่งที่ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์มีพื้นที่บริเวณขาและการปรับเอนตามมาตรฐาน คุณจึงจะได้นั่งที่ริมหน้าต่างหรือริมทางเดินอยู่เสมอ เนื่องจากไม่มีที่นั่งตรงกลาง ที่นั่งนี้มีให้บริการบนเที่ยวบินข้ามทวีปเท่านั้น แน่นอน คุณยังได้เพลิดเพลินกับหน้าจอความบันเทิงส่วนตัวพร้อมเพลง ภาพยนตร์ และเกมระหว่างเที่ยวบินอีกด้วย

คุณลักษณะ

  • ขนาดที่วางขาแบบมาตรฐาน (79 ซม./31 นิ้ว)
  • ที่นั่งติดกัน 2 ที่ในชั้นประหยัด
  • มีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น
  • หน้าจอความบันเทิงส่วนตัว 9-11 นิ้ว
  • การออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์
  • มีให้บริการบนเที่ยวบินข้ามทวีปเท่านั้น
จองที่นั่งนี้

สำรองที่นั่งที่คุณต้องการ

คุณสามารถจองที่นั่ง 2 ที่ติดกันในโซน Economy Comfort ได้ขณะที่จองเที่ยวบินของ KLM นอกจากนี้ยังสามารถล็อกอินเข้าสู่ My Trip เพื่อทำการสำรองได้ด้วย ในแต่ละเที่ยวบิน มีที่นั่ง 2 ที่ติดกันจำนวนจำกัดเท่านั้น ดังนั้นโปรดอย่ารอช้า หากต้องการที่นั่งนี้หรือต้องการนั่งคู่กับผู้ที่เดินทางมาด้วยกัน
คู่รักบนเครื่องบินโบอิ้ง 787
ที่นั่ง 2 ที่ติดกัน

สิทธิประโยชน์จาก Flying Blue

หากคุณคือสมาชิก Flying Blue Gold หรือ Platinum คุณจะจองที่นั่ง 2 ที่ติดกันนี้ได้โดยมีค่าใช้จ่ายใดๆ เพิ่มเติม สมาชิก Flying Blue Silver รับส่วนลด 25% และสมาชิก Flying Blue Explorer จะได้รับส่วนลด 10%

คุณอาจต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ…