สุขภาพและความช่วยเหลือพิเศษ

มาดูกันว่าคุณสามารถเดินทางได้อย่างสบายใจได้อย่างไร ด้วยคำแนะนำการเดินทางตามต้องการและการฉีดวัคซีนอย่างถูกต้อง หรือหากคุณต้องการความช่วยเหลือพิเศษ ลองมาหาคำตอบว่า KLM CARES สามารถช่วยเหลือคุณได้อย่างไร เรายินดีที่จะช่วยให้คุณเดินทางได้อย่างราบรื่น

ความช่วยเหลือพิเศษ

หากคุณต้องการความช่วยเหลือที่สนามบิน ต้องการเดินทางพร้อมสุนัขช่วยเหลือ หรือจะเดินทางด้วยเก้าอี้รถเข็นหรือกับอุปกรณ์พิเศษทางการแพทย์ คุณสามารถวางใจได้กับ KLM CARES เพียงแค่แจ้งขอความช่วยเหลือพิเศษอย่างน้อย 48 ชั่วโมงก่อนออกเดินทาง

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับความช่วยเหลือพิเศษโดย KLM CARES

คำแนะนำด้านการฉีดวัคซีนและสุขภาพ

หากคุณกำลังเดินทาง คุณอาจมีความเสี่ยงต่อการติดเชื้อโรคได้ทุกชนิด โรคติดเชื้อหลายโรคสามารถป้องกันได้อย่างง่ายดาย หากแต่คุณต้องได้รับวัคซีนหรือใช้วิธีป้องกันที่ถูกต้อง ศึกษาข้อมูลให้เร็วที่สุดเพื่อทราบว่าคุณจะสามารถเตรียมตัวได้อย่างไรบ้าง:

ตรวจสอบคำแนะนำด้านสุขภาพสำหรับการเดินทางของคุณ


การฉีดวัคซีน, คำปรึกษาสุขภาพ, ด็อกเตอร์คอนเน็ค และอื่นๆ

ไปที่ klmhealthservices.com

การตั้งครรภ์

โดยทั่วไปการเดินทางทางอากาศนั้นปลอดภัยสำหรับว่าที่คุณแม่ ไม่แนะนำให้สุภาพสตรีที่ตั้งครรภ์ เกิน 36 สัปดาห์ เดินทางโดยเครื่องบิน นอกจากนี้ เราไม่แนะนำให้มารดาและเด็กเดินทางหลังคลอดหนึ่งสัปดาห์

หากคุณคาดว่าจะมีลูกแฝด เราขอแนะนำให้ปรึกษาแพทย์ก่อนเดินทาง หากคุณมีอาการแทรกซ้อน คุณต้องได้รับอนุญาตจากแพทย์ว่าสามารถเดินทางโดยเครื่องบินได้ทุกครั้ง

อาหารพิเศษ

เราให้บริการอาหารพิเศษมากมายซึ่งออกแบบมาตามความต้องการด้านการแพทย์หรือศาสนาของคุณ คุณสามารถสั่งอาหารได้ที่ KLM.com สำหรับเที่ยวบินข้ามทวีปทั้งหมดของ KLM

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอาหารพิเศษ