บริการด้านการแพทย์ของ KLM

หากต้องการความช่วยเหลือที่สนามบิน หรือต้องการการดูแลด้านการแพทย์เป็นพิเศษ เรายินดีที่จะช่วยให้คุณเดินทางได้อย่างราบรื่น

ความช่วยเหลือพิเศษโดย KLM CARES

หากคุณต้องการความช่วยเหลือที่สนามบิน ต้องการเดินทางพร้อมสัตว์นำทาง หรือจะเดินทางพร้อมอุปกรณ์พิเศษทางการแพทย์ คุณสามารถวางใจ KLM CARES ได้เลย เพียงแจ้งคำขอบริการพิเศษผ่าน My Trip หรือทางโทรศัพท์

อย่าลืมส่งคำขออย่างน้อย 48 ชั่วโมงก่อนออกเดินทาง หากคุณมีอาการเฉพาะทางการแพทย์ และจำเป็นต้องได้รับการดูแลระหว่างเที่ยวบิน คุณต้องกรอกแบบฟอร์มทางการแพทย์ของเรา

ส่งคำขอบริการพิเศษผ่าน My Trip

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับความช่วยเหลือพิเศษโดย KLM CARES

อ่านแผ่นพับ KLM CARES "Carefree travel"

ดาวน์โหลดเลย

คำแนะนำด้านการฉีดวัคซีนและสุขภาพ

หากคุณกำลังเดินทาง คุณอาจมีความเสี่ยงต่อการติดเชื้อโรคได้ทุกชนิด โรคติดเชื้อหลายโรคสามารถป้องกันได้อย่างง่ายดาย หากแต่คุณต้องได้รับวัคซีนหรือใช้วิธีป้องกันที่ถูกต้อง ศึกษาข้อมูลให้เร็วที่สุดเพื่อทราบว่าคุณจะสามารถเตรียมตัวได้อย่างไรบ้าง:

ตรวจสอบคำแนะนำด้านสุขภาพสำหรับการเดินทางของคุณ

คลินิกระหว่างการเดินทาง

ในเนเธอร์แลนด์ มีคลินิกระหว่างการเดินทางอยู่ 4 แห่งซึ่งเป็นบริการด้านสุขภาพจาก KLM ที่มีข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางและข้อมูลสุขภาพล่าสุดสำหรับปลายทางทั้งหมด คลินิกดังกล่าวสามารถให้บริการดังนี้

  • การฉีดวัคซีนและคำแนะนำเกี่ยวกับมาตรการป้องกันล่วงหน้าอื่น ๆ
  • ยา เช่น การกินยาป้องกันมาลาเรีย
  • อุปกรณ์ในเดินทางที่เกี่ยวกับสุขภาพ
  • การตรวจสุขภาพ

คุณสามารถเข้าไปรับบริการได้โดยไม่ต้องนัดล่วงหน้าในช่วงขยายเวลาที่เปิดทำการ หรือคุณอาจทำการนัดหมายทางออนไลน์เพื่อให้คุณไม่ต้องเสียเวลาในการรอคิว

เรายังสามารถให้คำแนะนำผู้โดยสารนักธุรกิจเกี่ยวกับการเดินทางอย่างมีสุขภาพดี ก่อนการเดินทาง ระหว่างเดินทาง และเมื่อเดินทางกลับประเทศ เรายินดีที่จะแจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับโอกาสสำหรับพนักงานของคุณด้วยเช่นกัน

ไปที่ klmhealthservices.com

การปฐมพยาบาลที่ Amsterdam Airport

หากคุณต้องการการปฐมพยาบาลที่ Amsterdam Airport Schiphol เรามีจุดปฐมพยาบาลและร้านขายยาให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งสองแห่งตั้งอยู่ที่ชั้นบนของโถงผู้โดยสารขาออก 2 มองเห็นเคาน์เตอร์เช็คอิน 16

ร้านขายยาให้บริการช่วงวันจันทร์ถึงศุกร์ตั้งแต่ 8.30 ถึง 17.00 น. แต่สามารถรับยาฉุกเฉินได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง หมายเลขโทรศัพท์: +31 (0)20 648 14 50.

ดูข้อมูลเกี่ยวกับบริการด้านการแพทย์ทั้งหมดที่ Schiphol Airport

การตั้งครรภ์

โดยทั่วไปการเดินทางทางอากาศนั้นปลอดภัยสำหรับว่าที่คุณแม่ ไม่แนะนำให้สุภาพสตรีที่ตั้งครรภ์ เกิน 36 สัปดาห์ เดินทางโดยเครื่องบิน นอกจากนี้ เราไม่แนะนำให้มารดาและเด็กเดินทางหลังคลอดหนึ่งสัปดาห์

หากคุณคาดว่าจะมีลูกแฝด เราขอแนะนำให้ปรึกษาแพทย์ก่อนเดินทาง หากคุณมีอาการแทรกซ้อน คุณต้องได้รับอนุญาตจากแพทย์ว่าสามารถเดินทางโดยเครื่องบินได้ทุกครั้ง

อาหารพิเศษ

หากไม่ชอบกลูเต็น เนื้อสัตว์ หรืออาหารแคลอรีสูง เราให้บริการอาหารพิเศษมากมายซึ่งออกแบบมาตามความต้องการด้านการแพทย์หรือศาสนาของคุณ คุณสามารถสั่งอาหารได้ที่ KLM.com สำหรับเที่ยวบินข้ามทวีปทั้งหมดของ KLM

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอาหารพิเศษ

(หากต้องการอาหารพิเศษเพิ่มเติม โปรดดู เมนู à la carte (ตามสั่งจากเมนู) ของเรา)