ความช่วยเหลือด้านสุขภาพและความช่วยเหลือพิเศษ

เรายินดีที่จะช่วยให้คุณเดินทางได้อย่างราบรื่น เดินทางอย่างไร้กังวลด้วยคำแนะนำในการเดินทาง มื้ออาหารพิเศษ หรือวัคซีนที่เหมาะสมซึ่งจัดเตรียมมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ หากคุณต้องการความช่วยเหลือพิเศษ KLM CARES ยินดีจัดเตรียมให้คุณ

การขอความช่วยเหลือพิเศษ

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้ขอความช่วยเหลืออย่างน้อย 48 ชั่วโมงก่อนออกเดินทาง หากคุณขอความช่วยเหลืออย่างกะทันหัน เราอาจไม่สามารถให้ความช่วยเหลือคุณตามที่ต้องการได้

ติดต่อเกี่ยวกับความช่วยเหลือพิเศษ

คุณต้องการจัดเตรียมความช่วยเหลือพิเศษที่สนามบินหรือบนเครื่องหรือไม่

ติดต่อ KLM CARES

สิ่งอำนวยความสะดวก

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งอำนวยความสะดวกพิเศษสำหรับกลุ่มผู้โดยสารที่เฉพาะเจาะจง

อาหารพิเศษ

คุณต้องการอาหารพิเศษเนื่องจากกำลังควบคุมอาหารโดยวิธีทางการแพทย์ใช่ไหม สำหรับเที่ยวบินข้ามทวีปของ KLM คุณสามารถสั่งอาหารพิเศษได้อย่างหลากหลาย

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอาหารพิเศษ

คำแนะนำด้านการฉีดวัคซีนและสุขภาพ

คุณสามารถป้องกันโรคติดต่อหลายโรคได้อย่างง่ายดาย หากได้รับวัคซีนหรือใช้วิธีป้องกันที่ถูกต้องตามปลายทางของคุณ ดูวิธีเตรียมตัว

ไปที่การบริการสุขภาพของ KLM 

การตั้งครรภ์

หากคุณมีอายุครรภ์ 36 สัปดาห์ขึ้นไป เราขอแนะนำให้คุณงดเว้นการโดยสารเครื่องบิน นอกจากนี้ เราไม่แนะนำให้เดินทางหลังคลอดหนึ่งสัปดาห์ หากคุณคาดว่าจะมีลูกแฝด เราขอแนะนำให้ปรึกษาแพทย์ก่อนเดินทางทุกครั้ง หากคุณมีอาการแทรกซ้อน คุณต้องได้รับอนุญาตจากแพทย์ว่าสามารถโดยสารเครื่องบินได้

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเดินทางกับเด็ก

ผู้โดยสารรูปร่างใหญ่

เพื่อความสะดวกสบายและความปลอดภัยของเที่ยวบิน คุณควรจะขยับที่พักแขนประจำที่นั่งของตัวเองขึ้นและลงได้อย่างง่ายดาย เรามีการจัดเตรียมพิเศษสำหรับผู้โดยสารรูปร่างใหญ่

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับการขอที่นั่งพิเศษ

อาการกลัวการโดยสารเครื่องบิน

อาการกลัวการโดยสารเครื่องบินเป็นเรื่องปกติและสามารถรักษาได้ มูลนิธิ Valk เชี่ยวชาญเรื่องการช่วยเหลือผู้คนให้ก้าวผ่านความกลัวการโดยสารเครื่องบินได้

ไปยัง Valk Foundation  (ให้บริการในภาษาดัตช์เท่านั้น) 